Trang chủ »

Xu hướng vẽ tranh tường quán Karaoke

Xu hướng vẽ tranh tường quán Karaoke
(Ngày đăng: 04-04-2016 17:15:39)
Vẽ tranh tường Karaoke là hình thức trang trí quán hát không còn xa lạ với nhiều người. Cách trang trí này, giúp bạn tạo được phong cách riêng cho phòng hát của mình, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phòng karaoke từ lâu đã trở thành nơi thư giãn, giải trí được nhiều người lựa chọn, để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. Có không ít quán karaoke được mở ra, bài toán đặt ra là làm thế nào để quán karaoke của bạn trở nên nổi bật hơn những quán hát đã có từ trước đó?

Vẽ tranh tường là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bằng sự sáng tạo về màu sắc, đường nét các họa sĩ tranh tường sẽ mang lại cho bạn những bức tranh tường ấn tượng theo phong cách mà bạn mong muốn.

Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới, bạn có thể chọn cho mình những bức vẽ tranh tường karaoke phù hợp với không gian phòng hát của mình. Nếu quán hát của bạn phục vụ đối tượng bình dân bạn có thể trang trí với những hoa văn nhẹ nhàng, những nhân vật hoạt hình sống động hay nhữn…
Tranh tường giúp bạn tạo nên phong cách ấn tượng cho quán hát

Tương tự vây, đối với những quán karaoke cao cấp bạn có thể vẽ những bức tranh tường theo phong cách cổ điển, hiện đại với những họa tiết trừu tượng, hoặc những hình họa theo phong cách Châu Âu hiện đại.

Nếu phòng hát của bạn có diện tích không quá lớn? Bạn có thể chọn cho mình những bức tranh phong cảnh để trang trí phòng hát, đây là cách đơn giản để thể hiện được chiều sâu, giúp tạo được không gian rộng rãi.

Để có được bức vẽ tranh tường Karaoke bắt mắt, cuốn hút, bạn cần chọn cho mình đơn vị vẽ tranh tường uy tín để bàn giao sứ mệnh này. Xu hướng vẽ tranh tường quán Karaoke là đơn vị Mỹ thuật hàng đầu Việt Nam nơi quy tụ những họa sĩ tên tuổi và tài năng của trong lĩnh vực vẽ tranh tường karaoke. Với hàng ngàn công trình vẽ tranh tường thành công, nhận được sự hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho bạn không gian sáng tạo, đột phá với những bức tranh tường nghệ thuật nhất.