dạy làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Vẽ tranh tường cafe đẹp nhất Sài Gòn

Vẽ tranh tường cafe đẹp nhất Sài Gòn

Vẽ tranh tường cafe đã phổ biến tại Việt Nam gần 10 năm nay. Với hàng loạt các quán với các phong cách khác nhau như quán café teen, quán café film, quán café phố cổ….sử dụng tranh tường như là một điểm nhấn trang trí cho nội thất quán.

Nhiều quán với bức vẽ tranh tường như là một sự nhận diện thương hiệu riêng của quán. Tuy nhiên, các bức vẽ tranh tường chỉ dừng lại ở các loại tranh đơn giản.

Gần đây vẽ tranh tường cafe, với sự lan nhanh của internet, những phong các nghệ thuật trên thế giới đã được giới nghệ sĩ việt nam cập nhật và áp dụng cho những tác phẩm nghệ thuật của mình. Tranh tường 3d đang làm mưa làm gió tại các nước hiện đại trên thế giới với những bức vẽ đặc sắc trên đường phố, trong nhà hàng, nhà thờ, hay trên các vật liệu như gỗ, gốm sứ… Ở Việt nam, tranh tường 3d đã được thấy trong các buổi triển lãm tranh tường 3d. Cùng với xu hướng đó, tranh tường 3d đã bắt đầu được vẽ trong các quán café. Với phong cách hiện đại, trẻ trung và những nét vẽ tỉ mỉ, chi tiết tới từng centimet, các bức Vẽ tranh tường cafe sẽ là một điểm nhấn không thể thiếu cho các quán café.

Vẽ tranh tường cafe đẹp nhất Sài Gòn

Với những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ là điểm đến lý tưởng cho thực khách có thể chụp ảnh và đưa lên các trang mạng xã hội. Đây chính là một điều sẽ thu hút và lôi cuốn thực khách đến quán và sử dụng sản phẩm của quán café.

Vẽ tranh tường café thật chất là một loại nghệ thuật vẽ tranh trên tường, được sử dụng chủ yếu cho trang trí các quán café theo phong cách hiện đại. Những tác phẩm nghệ thuật đều mang chủ đề xoay quanh việc thưởng thức café, pha chế café,…tạo sự thú vị khi bước vào quán café.

Nghệ thuật vẽ tranh tường café xuất hiện gần đây và nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ. Những nét vẽ ngộ nghĩnh, tinh tế cùng màu sắc tươi sáng để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng. Nhiều người thường đến các quán café để tìm kiếm không gian nghệ thuật cho những cảm hứng sáng tạo hay một nơi để chụp ảnh đẹp, lưu giữ lại những kỉ niệm về bạn bè, người thân.

MÁY RANG CÀ PHÊ 60KG

Máy rang cà phê 60kg là một trong những dòng sản phẩm công nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ tối đa cho khách hàng. Sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất,…số lượng lớn. Với công suất hoạt động lớn, máy có thể nhanh chóng rang khoảng 60kg cà phê trở lên trong thời gian ngắn nhất, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Máy được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nên khá bền đẹp, khung máy vững chắc, các nút điều khiển nhạy cảm, đơn giản, dễ sử dụng.

Vẽ tranh tường cafe đẹp nhất Sài Gòn

Vẽ tranh tường café khá phổ biến tại các quán café của các thành thị sôi nổi. Mỗi bức tranh mang theo phong cách của chủ nhân quán. Phần lớn các bức tranh theo phong cách cổ điển sẽ lấy 2 màu trắng, đen làm chủ đạo. Nếu người chủ thích phong cách trẻ trung thì họ sẽ lấy những màu sắc tươi sáng để vẽ nên bức tranh của mình.

Mọi bức tranh tường café đều sẽ được vẽ trên nền tường rộng lớn, thể hiện đầy đủ mọi chi tiết mà người chủ muốn thể hiện. Màu sơn khi vẽ tranh thường được lựa chọn loại tốt nhất, không phai màu, không dễ dàng bị tẩy, xóa. Những bức tranh tường có thể duy trì lâu dài theo thời gian.