dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tranh tường 3D, thay đổi không gian nhà bạn

Tranh tường 3D, thay đổi không gian nhà bạn

Bạn yêu thích sông nước và muốn chu du khắp các đại dương, nhưng lại quá bận rộn với công việc. Tranh tường 3D sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ ngay trong căn hộ của mình.

Cùng với trần kính 3D, vẽ tranh tường 3D là một trào lưu trang trí nội thất đang thịnh hành ở Mỹ và một số nước châu Âu. Đây là một thú chơi khá tốn kém nhưng hiệu quả mang lại thì tương xứng với những gì mà chủ nhân bỏ ra. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.

vẽ tranh tường

Toàn bộ bức tranh được vẽ trực tiếp lên tường và được thực hiện thành nhiều phần. Tác giả phải bỏ ra rất nhiều ngày để hoàn thiện tác phẩm của mình. Đầu tiên cần chọn màu sơn các bức tường bên cạnh sao cho hiệu ứng 3D phát huy hiệu quả một cách tốt nhất. Cả gạch lát sàn cũng phải chọn trước cho phù hợp với từng đề tài mà chủ nhân cần trang trí.

Hiệu quả những tác phẩm này đòi hỏi ngoài tài năng của tác giả vẽ tranh tường còn có sự tham gia nhiệt tình và hiểu biết nhất định từ phía chủ nhà trong việc lựa chọn những thiết bị nội thất khác trong phòng. Cụ thể như tác phẩm ở trên không thể nào phù hợp với căn phòng theo phong cách hiện đại hoặc minimalism. Những chiếc sofa ArtDecor là đồ vật phù hợp nhất để ngồi chiêm ngưỡng tác phẩm và tượng tượng mình trong vai một thuyền trưởng tài ba đang du ngoạn trên khắp thế giới.