Trang chủ »

Máng đèn paragon làm nổi bật không gian của bạn

Máng đèn paragon làm nổi bật không gian của bạn
(Ngày đăng: 25-12-2018 09:13:15)
Nhiều mặt hàng cùa Paragon càng ngày càng thể hiện sự đa dạng, chất lượng làm người dùng trên thị trường luôn hài lòng và tin tưởng dùng. Theo lời kêu gọi bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, Paragon đã sáng tạo trong thiết kế và tung ra thị trường dòng công cụ chiếu sáng siêu tiết kiệm. Sản phẩm máng đèn Paragon mang xu hướng phong cách thiết kế hiện đại với kiểu dáng sang trọng và thanh lịch, làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian chiếu sáng và tất cả nội thất bên trong căn phòng.

Đặc điểm máng đèn Paragon

Đối với những người dùng máng đèn Paragon như một công cụ phát sáng trong nhà thì sản phẩm đem đến yếu tố cấu trúc thích hợp với không gian ấm cúng gia đình. Ánh sáng từ máng đèn tạo ra sắc màu tự nhiên và trong sáng, êm dịu mà không không làm lu mờ nội thất bên trong. Sản phẩm thể hiện đẳng cấp sang trọng cho không gian nhà bạn.

Thiết kế này chính là một giải pháp cung cấp nguồn sáng hiệu quả cho các không gian làm việc hoặc nhiều không gian công cộng như văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, những hệ thống chiếu sáng trường học, bệnh viện với kiểu trần nhà có độ dày khác nhau, đặc biệt là những dạng trần T-bar.

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến đi đầu thế giới, máng đèn Paragon có những ưu điểm cung cấp ánh sáng nổi trội. Tuy giá thành ban đầu lắp đặt sản phẩm có vẻ hơi cao nhưng điều đó không làm mất đi niềm tin của khách hàng vào mặt hàng, bởi người tiêu dùng biết giá trị hiệu quả mà máng đèn Paragon đem tới vượt hơn cả những trông đợi của người tiêu dùng.

máng đèn Paragon được chia ra 2 loại là máng đèn âm trần và máng đèn gắn nồi. Sản phẩm thiết kế thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang. Chóa tán quang cao cấp có khả năng phân bố ánh sáng rộng. Nhiều linh kiện và chóa tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì. Máng đèn Paragon thường dùng bóng đèn tuýp loại T8 hoặc T10 nhằm tạo hiệu ứng phát sáng chát lượng nhất và đưa tới khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn.

mang den paragon

Sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và an toàn với môi trường

Máng đèn Paragon là một trong những thiết bị phát sáng được khách hàng bình chọn là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Sản phẩm có nhiệt độ màu trắng sáng, nhẹ dịu, không có cảm giác chói mắt cho khách hàng. Ngoài tiết kiệm điện năng, sản phẩm còn rất an toàn và thân thiện đối với môi trường. Sản phẩm không gây ra những tia bức xạ có hại cho sức khỏe khách hàng.

Hơn thế, chất liệu làm nên sản phẩm đều thích hợp với nguyên tắc phát ánh sáng xanh, thân thiện cho môi trường sống. Ánh sáng tiết kiệm năng lượng yêu cầu thiết kế và áp dụng hợp lý, điều này cần sự tư vấn, hướng dẫn của nhiều chuyên gia để mang tới khả năng phát sáng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và được tư vấn cụ thể:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc