dạy làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Hỏi đáp
  • Máng đèn Paragon xương cá siêu mỏng

Máng đèn Paragon xương cá siêu mỏng

Máng đèn siêu mỏng của Paragon hình xương cá được sử dụng thiết kế cho không gian hiện đại cùng hệ thống lắp nổi hoặc treo thả trần. Sản phẩm có nhiệm vụ đem lại hiệu quả chiếu sáng cao cho bóng đèn tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ, hài hòa cho căn phòng.

Máng đèn Paragon hình xương cá siêu mỏng PCFB118, PCFB218 bóng 0m6 là hai sản phẩm có thiết kế siêu mỏng đẹp mắt và có hình xương có tính thẩm mỹ và độ bền cao cho sản phẩm. Đặc điểm chung của hai loại máng đèn xương cá Paragon này đều đem lại được nguồn sáng chất lượng nhất cho người sử dụng. Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chiếu sáng hàng đầu và đạt được tiêu chuẩn chiếu sáng châu Âu EN 60598.

máng đèn Paragon dạng xương cá siêu mỏng có thể dùng chung cùng với bóng đèn huỳnh quang, bóng Led T8 hoặc T10 tạo được một sự kết hợp hoàn hảo nhất để phục vụ nhu cầu chiếu sáng.

mang den paragon

Máng đèn Paragon hình xương cá siêu mỏng được thiết kế đặc biệt cho các không gian hiện đại cùng kiểu hệ thống siêu mỏng, thích hợp cho việc chiếu sáng trong các văn phòng làm việc, hệ thống chiếu sáng trường học, bệnh viện, các khu giải trí, trung tâm thương mại, các dự án công nghiệp nhà xưởng, kho hàng…. 

Máng đèn Paragon siêu mỏng hình xương cá có khả năng ngăn ngừa và tránh được tia UV, tia hồng ngoại giảm được khả năng tác động đến con người, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Sản phẩm máng đèn Paragon hình xương cá có sự hỗ trợ tốt nhất cho bóng đèn giữ được nhiệt độ màu trong suốt thời gian hoạt động của mình, nguồn đèn tạo ra nguồn sáng không chói lóa và dễ chịu cho mắt nhằm tăng được ánh sáng rõ nét, trung thực để nhìn rõ mọi vật.

Người sử dụng còn tiết kiệm được một phần điện năng tiêu thụ nhờ vào khả năng tiết kiệm điện năng mà bóng đèn và máng đèn đưa lại. Sản phẩm máng đèn Paragon xương cá siêu mỏng có tuổi thọ rất cao, cao hơn 5 lần so với các loại máng đèn phục vụ cho chiếu sáng truyền thống, độ bền của máng đèn rất cao đảm bảo được sự tận dụng cao nhất cho người sử dụng.

Khách hàng muốn mua máng đèn Paragon phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hãy liên lạc đến nhà phân phối Hoàng Phát – đơn vị phân phối chính thức của Paragon để biết thêm thông tin. Bằng hình thức gọi điện thoại tới số 0937.300.357 – 0908.252.511 hoặc gửi mail qua địa chỉ hoangphatphilips@gmail.combạn sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm chất lượng của hãng Paragon.