dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Lựa chọn đèn Led Duhal cho công nghiệp như thế nào

Lựa chọn đèn Led Duhal cho công nghiệp như thế nào

Trong công nghiệp, ngày nay các chủ doanh nghiệp thường lựa chọn loại thết bị chiếu sáng tốt và bền, vì thế Duhal đã cho ra những sản phẩm đèn Led Duhal dùng để chiếu sáng cho công nghiệp đó chính là đèn choá công nghiệp.

đèn led Duhal có cấu tạo dây nguồn từ lõi nhôm, Lớp vỏ làm bằng nhựa chụi nhiệt nên sức phát nhiệt do chiếu sáng ra ngoài môi trường thấp. Chỉ cao hơn môi trường từ 5-80C. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo hư hỏng do bóng đèn phát nhiệt quá nhiều.

Hơn nữa tuổi thọ của đèn Led Duhal cũng khá cao, khoảng trên 40.000 giờ. VÌ vậy nên bạn không cần lo lắng hư hỏng do bóng đèn sử dụng quá nhiều sẽ làm giảm tuổi thọ.

Hơn nữa với dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản, đèn Led Duhal tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất. Theo ý kiến các chuyên gia, đèn Led Duhal là sản phẩm tiết kiệm điện hiệu quả nhất, nó giúp tiết kiêm khoảng 75% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn thông thường, toàn bộ điện năng tiêu thụ được chuyển hoá thành ánh sáng. Không gây lãng phí điện. Sản phẩm chiếu sáng thông thường cần đến 110-220V mới có thể phát sáng. Với đèn Led Duhal, chỉ cần 3-24V là có thể phát sáng. Vì vây, nó có thể sử dụng ở cả những nơi xa xôi,với nguồn điện không ổn định.

Vì vây, Sử dụng đèn Led Duhal trong công nghiệp là vô cùng hiệu quả. Led Duhal, giúp chiếu sáng tốt và tiết kiệm điện hiệu quả, góp phần đem lại nguồn lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline