dạy làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Kỹ thuật vẽ tranh tường cho bé hiệu quả

Kỹ thuật vẽ tranh tường cho bé hiệu quả

Trong xã hội hiện đại nhu cầu về tinh thần đã trở nên rất cần thiết, làm việc trong những không gian và môi trường thoải mái giúp mọi người làm việc hiệu quả. Và để thỏa mãn nhu cầu giải trí, vẽ tranh tường ra đời.

Kỹ thuật vẽ tranh tường đòi hỏi người họa sỹ phải tỉ mỉ, chú ý đến từng nét vẽ, lơ là một chút là vẽ sai ngay. Tranh trên tường vẽ cho trường mẫu giáo tương đối đơn giản, không phức tạp.

Thường tranh có màu sắc sặc sỡ, mang lại những họa tiết vui tươi, ngộ nghĩnh giúp trẻ có những không gian tuyệt vời để học tập và rèn luyện. Những nhân vật như tom & jerry, gấu pooh, nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, nàng tiên cá… đã rất đỗi quen thuộc với bé, bên cạnh đó còn có các họa tiết với mục đích giáo dục như tranh đếm, tranh số… giúp bé tư duy dễ dàng, dễ hấp thụ kiến thức mà cô giáo truyền đạt.

vẽ tranh tường

Tất cả các tác phẩm tranh tường do các họa sỹ công ty Cổ phần mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam vẽ đều được khách hàng đón nhận bởi cách vẽ tranh tường độc đáo cũng như tâm huyết của người họa sĩ khi dành nhiều thời gian sáng tạo để cho ra đời một tác phẩm sống động.