dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Điểm nổi bật hiếm có từ dịch vụ bán bóng đèn Philips

Điểm nổi bật hiếm có từ dịch vụ bán bóng đèn Philips

Không chỉ có những ưu điểm vượt trội từ dòng sản phẩm mang tên bóng đèn Philips, dịch vụ kèm theo loại hàng cao cấp này cũng được người dùng đánh giá với mức độ hài lòng tương đối cao.

bóng đèn Philips được biết đến là dòng đèn có khả năng chiếu sáng vượt trội, tiết kiệm tới 85% năng lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống, tiết kiệm trên 2 lần so với bóng đèn compact huỳnh quang. Đặc điểm này đã khiến hàng nghìn gia đình tiết kiệm được khoản lớn chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

bong den philips

Không những vậy, khi có mặt tại thị trường Việt Nam, bóng đèn Philips được nhà phân phối Thiết bị điện chính hãng Hoàng Phát nhận làm đại lý phân phối chính và đầu tư xây dựng hệ thống dịch vụ đi kèm với dòng đèn này đảm bảo chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu khó tính của khách hàng. Chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi, tất cả những thắc mắc của bạn về bóng đèn Philips sẽ được các nhân viên tư vấn của Hoàng Phát giải đáp chi tiết, đầy đủ nhất.

Về dịch vụ vận chuyển, mua bán, Hoàng Phát đảm bảo bạn sẽ nhận được hàng nhanh nhất có thể. Chúng tôi vận chuyển miễn phí sản phẩm trong cả nước, ở địa lý xa nhất cũng chỉ mất khoảng 3 ngày là sản phẩm có thể đến tận tay người tiêu dùng.

Chúng tôi cũng đảm bảo về chất lượng và bảo hành trong một thời gian dài(tùy theo các dòng sản phẩm bóng đèn Philips khác nhau mà có thời gian bảo hành khác nhau).

Nhờ những ưu điểm nổi bật hiếm có từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, bóng đèn Philips hiện đang là loại sản phẩm đèn chiếu sáng được người dùng ưa chuộng nhất tại nhà phân phối thiết bị điện chính hãng Điện Hoàng Phát.