dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách bẫy chuột trong nhà hiệu quả nhất

Cách bẫy chuột trong nhà hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách để bẫy chuột trong nhà như dùng keo dính chuột, bẫy chuột, bẫy chuột tự chế,… Và có thể nói rằng bẫy tự chế là một trong những loại bẫy thường được sử dụng nhất để bẫy chuột trong nhà so với các loại bẫy như keo dính chuột hay bẫy lồng.

>> Cách bẫy chuột bằng bẫy   >> Cách diệt chuột

>> Cách bẫy chuột bằng điện  >> Cách bẫy chuột bằng keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bẫy tự chế là những loại bẫy được sử dụng nhiều trong nhà vì những loại bẫy khác không thể bắt được chuột. Nếu bạn từng xem qua các clip làm bẫy chuột tự chế thì có một loại bẫy chuột cực kì hay và bá đạo mà mình nghĩ bạn nên học hỏi. Đó là loại bẫy chuột trong nhà bằng chai nhựa.

Bẫy chuột trong nhà bằng chai nhựa là một trong những loại bẫy sài một lần và dễ dàng sử lý chuột sau khi bẫy được. Bằng cách dùng một chai nước ngọt đã uống xong để tạo ra một chiếc bẫy đơn giản những hiệu quả vô cùng.

VỚi 1 chiếc đũa, một sợi cao su và một chai nhựa 1.5 lit, người đàn ông trong clip đã làm được một chiết bẫy chuột có một không hai có khả năng nhốt được con chuột vào trong chiếc chai nhựa.

Ưu diểm của loại bẫy chuột tự chế này là không phải sử lý xác chuột như kiểu dùng các loại bẫy khác hay dùng thuốc diệt chuột. Sau khi chuột bi bắt thì có thể vứt luôn cả cái bẫy nếu như bạn cảm thấy không muốn sử dụng cái bẫy đó hoặc không muốn giết chết con chuột.

Quả thật những sáng tạo làm bẫy chuột trong nhà từ chiếc chai nhựa rất hay. Tuy nhiên, nhà có nhiều chuột hay chuột quá ranh mãnh thì gần như bạn phải dùng thuốc diệt chuột. Chứ với loại bẫy chuột này chỉ diệt được 1 tới 2 con trong nhà mà thôi. Đông quá nó tự biết mà né ra khi thấy đồng bọn bị bắt.