dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông compact chất lượng

Bóng đèn Rạng Đông compact chất lượng

Bóng đèn Rạng Đông Compact với thiết kế độc đáo, đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau và hoạt động chiếu sáng luôn đạt được chất lượng sử dụng lâu dài.

Thiết kế nhỏ gọn

Đội ngũ thiết kế đèn Rạng Đông đã nghiên cứu và lựa chọn thiết kế cho bóng đèn compact có các dạng hình chữ U, hình xoắn tròn, xoắn lõi… đa dạng trên thị trường chiếu sáng, giúp người tiêu dùng lựa chọn được một sản phẩm thích hợp theo sở thích hoặc theo phong cách chiếu sáng.

Việc sử dụng bóng đèn Rạng Đông dạng compact có thiết kế tiện lợi, an toàn dễ dàng cho việc bố trí lắp đặt. Công thêm thiết kế độc đáo, nổi bật mà bóng đèn có thể sử dụng trang trí làm không gian thêm phần thẩm mỹ, sang trọng.

Tiết kiệm điện năng

Bóng đèn Rạng Đông dạng compact có công nghệ chiếu sáng hiện đại, đảm bảo thời gian chiếu sáng lâu dài. Mức chiếu sáng của các loại đèn compact có thời gian từ 10.000 giờ trở lên, ánh sáng tỏa nhiệt ít bảo đảm thời gian chiếu sáng chất lượng.

Bóng đèn Rạng đông thay thế đèn sợi đốt

Sự ra đời của bóng đèn Rạng Đông thay thế hoàn toàn cho các loại đèn sợi đốt truyền thống có cùng công suất và giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ.

Hoạt động chiếu sáng của bóng đèn sợi đốt tạo ánh sáng bằng cách nung nóng dây tóc bên trong, dây tóc tỏa nhiệt và phát ra ánh sáng vì vậy phần lớn năng lượng chiếu sáng của bóng đèn sợi đốt tạo ra sức nóng thay vì tạo ra ánh sáng.

Thay vào đó, bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang compact lại chứa hỗn hợp khí phát ra ánh sáng không nhìn thấy khi các thiết bị điện tử được kích hoạt và bột huỳnh quang hấp thụ ánh sáng không nhìn thấy này tạo được ánh sáng nhìn thấy.Bóng đèn Rạng đông vì không sử dụng nhiệt để tạo ánh sáng nên tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng hơn.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com