dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Xe đẩy siêu nhẹ phù hợp cho du lịch

Xe đẩy siêu nhẹ phù hợp cho du lịch

Chọn mua một chiếc xe đẩy siêu nhẹ có vẻ là một sự lựa tốn rất nhiều thời gian của các mẹ, việc chọn lựa một chiếc xe đẩy phù hợp cho du lịch lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

1. Xe đẩy Gluck

Xe đẩy Gluck là dòng xe đẩy hiện đang du nhập vào thị trường Việt Nam, là thương hiệu uy tín tại thị trường Châu Âu mà người Châu Âu tin dùng. Xe đẩy Gluck với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, với giá cả phù hợp với mọi túi tiền người dùng cùng phong cách ấn tượng độ chắc chắn của chiếc xe đẩy em bé đem đến sự tin tưởng cho bố mẹ khi sử dụng chiếc xe đẩy.

Xe được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với sự kiểm tra qua qui trình nghiêm khắc nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo cho khách hàng.

Xe đẩy Gluck được làm từ khung nhôm siêu nhẹ, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình, dễ tháo lắp, có thể dễ dàng mang ra ngoài hoặc đi xa.

2. Xe đẩy Seababy

Seebaby được thành lập vào năm 2007 là thương hiệu xe đẩy cho bé nổi tiếng của Hồng Kông, Đến nay, Seebaby có hơn 100 thiết kế nghiên cứu, với nhóm phát triển dành riêng cho sự đổi mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm, phát triển thành thương hiệu hàng đầu về xe đẩy trẻ em trên toàn thế giới.

Các dòng xe đẩy Seebaby nổi tiếng bởi kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, gọn nhẹ, chắc chắn và an toàn, dễ dàng vận chuyển khi đi du lịch. Đặc biệt xe đẩy Seebaby có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại. Các sản phẩm mà SeeBaby cung cấp luôn tạo sự thoải mái trong mọi tư thế, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cho bố mẹ.

3. Xe đẩy Cosco

Cosco là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Dorel, được thành lập vào năm 1935, đã trở thành đại diện nổi bật ở dòng sản phẩm xe đẩy, ghế ngồi xe hơi cho bé, ghế tập ăn số 1 tại Mỹ..

Với thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, xe đẩy cho bé rất dễ dàng để xếp cất, rất thích hợp cho những chuyến ra ngoài cùng bé.