dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Vì sao sau khi triệt lông vĩnh viễn công nghệ IPL lại có dấu hiệu ngứa

Vì sao sau khi triệt lông vĩnh viễn công nghệ IPL lại có dấu hiệu ngứa

Có nhiều người thắc mắc vấn đề là tại sao có khá nhiều người gặp vấn đề sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL gặp vấn đề ngứa và khó chịu. Liệu dấu hiệu này là bình thường hay là đang gặp vấn đề về dị ứng với công nghệ này.

Việc triệt lông bằng công nghệ IPL là một trong những cách giúp bạn có thể triệt lông một cách hiệu quả trên diện rộng với tính an toàn và hiệu quả phải nói là cực kì cao. Trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và triệt lông vĩnh viễn nói riêng thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL được đánh giá khá cao vào được xem là một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn tối ưu hoá nhất hiện nay trên thị trường.

Bằng cách tạo ra một luồn ánh sáng có thể triệt lông tận gốc, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL đã hoàn thành sử mạng của một anh hùng giúp nhiều người tránh khỏi sự mặc cảm và ức chế của việc lông mọc nhiều trên cơ thể.

Theo thông tin thì có một số khách hàng phàn nàn ràng sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng công  nghệ triệt lông IPL thì có cảm giác ngứa và khso chịu sau một thời gian.

Thật ra vấn đề có thể giải thích ở đây là lý do khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh IPL có một làn da khá nhạy cảm nên sau khi triệt lông sẽ có cảm giác khó chịu khi lông đang có dấu hiệu mọc trở lại. Bạn cần phải được biết rằng 1 khoá triệt lông vĩnh viễn thường từ 3 tới 5 lần triệt, hoặc thậm chi là nhiều hơn tuỳ và cơ địa của mỗi người. Vì sau có thể sau lần triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL đầu tiền thì bạn mới có cảm giác đó.

Việc bị ngứa do triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL không có gì đắng lo ngại và không gây ảnh hường gì tới sức khoẻ hay làn da của bạn. Và nó sẽ nhanh chóng hết sau khi tham gia xong khoá điều trị triệt lông vĩnh viễn.