dạy làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tóc đẹp
  • Lắp đặt bóng đèn Led Duhal dạng tuýp

Lắp đặt bóng đèn Led Duhal dạng tuýp

Các loại bóng đèn Led Duhal luôn đảm bảo mức hoạt động chiếu sáng hiệu quả nhờ vào ưu điểm nổi bật và đem lại sự tiện lợi cho khách hàng trong nhu cầu sử dụng và lắp đặt chiếu sáng.

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại bóng đèn led Duhal đảm bảo được độ sáng hiệu quả và dễ dàng lắp đặt cho người sử dụng.

Bóng đèn Led Duhal được lắp đặt đẽ dàng hơn vì thiets kế không có chấn lưu hay balasst điện tử đi kèm nên việc tháo và lắp đặt rất dễ dàng. Bóng đèn Led Duhal đem lại được nhiều hiệu quả khi sử dụng, việc sử dụng các loại bóng đèn luôn có được mức độ chiếu sáng hiệu quả.

den led duhal

Bóng đèn Led Duhal được sử dụng để thay thế cho các loại bóng đèn truyền thống và cách lắp đặt cũng dễ dàng hơn và thông dụng trong hệ thống điện sử dụng.

Trước khi lắp bóng đèn Led vào bạn nên tháo bóng tuýp thường, tháo vỏ máng, tháo bỏ tắc te, tháo bỏ chấn lưu đấu trực tiếp đầu ra và đầu vào của chấn lưu sau đó lắp trực tiếp bóng đèn Led Duhal vào, bật công tắc và thử ánh sáng. Thật đơn giản. Ánh sáng phát ra của đèn Led tuýp không bị ngắt quãng, không có hiện tượng chập bóng, ánh sáng yếu và giảm các hiện tượng chiếu sáng liên tục, chất lượng.

Đối với thiết bị điện hiện đại và thông dụng việc thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cho việc lắp đặt sẽ là điều kiện hoạt động chiếu sáng hiệu quả, thông dụng và giúp người sử dụng có được sự tiện lợi và thẩm mỹ hơn cho không gian chiếu sáng.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com