dạy làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tóc đẹp
  • Những lưu ý khi may áo thun đồng phục

Những lưu ý khi may áo thun đồng phục

may áo thun đồng phục cho công nhân là nhu cầu đang rất cần thiết hiện nay nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để chọn được những mẫu áo thun đồng phục chất lượng cho công nhân, chúng ta nên chú ý những đặc điểm sau đây để lựa chọn cho công nhân những mẫu áo thun đồng phục chất lượng nhất.

Vải thun có bị ra màu hay không?

Điều này đặc biệt quan trọng với áo thun màu đen, xanh đen hoặc đỏ, cam. Nếu bạn đặt những màu sáng như màu trắng chẳng hạn thì có thể bỏ qua những yêu cầu này.

 

Áo thun có bị giãn khi giặt máy và khi ngâm trong nước xả vãi hay không?

Hầu hết vải thun đang có ngoài thị trường đều đã được xử lí để hạn chế tình huống này, nhưng nếu đây là ưu tiên hàng đầu của công ty bạn thì bạn nên chọn vải 2 chiều hoặc cũng có thể là vải 4 chiều đã qua xử lí chống giãn.

Hình in có bị tróc khi giặt máy và xà phòng không?

Nếu bạn cần in mực có độ chi tiết cao, nhiều màu sắc, nên chọn in chuyển nhiệt và nếu như bạn cần độ bền của hình in thì nên chọn mực plastisol.

 

Cổ áo có bị kéo giãn hay mất form khi giặt không?

Đây là yếu tố quan trọng nhất khiến cổ áo xuống cấp rất nhanh, cổ áo loại thường bị nhão, mất form và hay xù lông, mất thẩm mỹ cho áo sau vài lần giặt, nếu bạn định dùng áo thun làm quà tặng thì hãy nên đầu tư cho phần cổ tốt nhất. Cổ áo tốt có độ dày dặn, cứng cáp và khi kéo có độ đàn hồi, sớ dệt khít và không ra màu.

may áo thun đồng phục

Ngoài ra còn có những lưu ý khác như:

  • độ nhăn của áo

  • áo có bị xù lông không?

  • Các chính sách bảo hành và chia sẻ rũi ro với khách hàng

  • độ thoáng mát và hút ẩm

  • độ bền màu và vải trong quá trình sử dụng

qua những lưu ý đó có thể thấy rất khó hoặc không thể có những loại vải nào đáp ứng tất cả hết ưu cầu trên nên khi bạn quyết định chọn may áo thun đồng phục cho công nhân thì bạn nên tùy vào môi trường làm việc và tính chất công việc mà chọn may áo thun đồng phục cho công nhân để có được sự thích hợp nhất.