Trang chủ »

Đồng hồ Movado Quartz sử dụng tiện lợi

Đồng hồ Movado Quartz sử dụng tiện lợi
(Ngày đăng: 30-03-2016 15:55:25)
Trên thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay, đồng hồ cơ và đồng hồ Qurtz là 2 dòng đồng hồ được phân phối và sử dụng rộng rãi nhất. Đối với thương hiệu Movado, đồng hồ Movado Quartz thường được chú trọng sản xuất và phát triển, bởi nó mang lại sự tiện dụng đến mức tối đa cho người sử dụng.

đồng hồ đeo tay

Đồng hồ Movado Quartz là đồng hồ hoạt động bằng một tinh thể thạch anh. Tinh thể này dao động khi được đặt trong một điện trường, pin cung cấp năng lượng cho điện trường đó, giúp cho đồng hồ Movado Quartz có thể hoạt động bền vững và chính xác.

Đồng hồ Movado Quartz luôn được thiết kế đơn giản về cả mẫu mã lẫn cấu tạo, loại bỏ được những chi tiết rườm rà trên đồng hồ. Tuy vậy, chất lượng của đồng hồ Movado Quartz luôn được đảm bảo. Không chỉ có khả năng chống sốc hiệu quả, mà so với những dòng đồng hồ khác có cùng mức giá, đồng hồ Movado Quartz luôn có khả năng chống thấm nước khá cao.

Đồng hồ Movado Quartz  dùng pin để hoạt động, vì vậy, người sử dụng khá dễ dàng khi xem giờ, không cần phải lên dây cót như đồng hồ cơ. Thông thường, những loại pin đồng hồ đeo tay Movado Quartz có tuổi thọ từ 2-3 năm. Một số đồng hồ Movado Quartz cao cấp có thể có tuổi thọ đến 10 năm.

Điểm hạn chế lớn nhất của đồng hồ Movado Quartz, chính là khi sử dụng tại một thời điểm nhất định, đồng hồ Movado Quartz sẽ bị hết pin và người sử dụng phải mở nắp đồng hồ để thay pin. Điều này làm cho đồng hồ Movado Quartz sẽ bị giảm dần phẩm chất và chất lượng.