dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dịch vụ tắm trắng toàn thân tại TPHCM

Dịch vụ tắm trắng toàn thân tại TPHCM

Với nền công nghệ hiện đại như ngày nay, tắm trắng toàn thân không còn là điều khó khăn. Công việc của bạn chỉ là chọn lựa cho mình một spa uy tín. Hanana spa xin giới thiệu dịch vụ tắm trắng toàn thân.



Với ưu thế là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ hiện đại để tắm trắng cho khách hàng của mình, dịch vụ tắm trắng tại TPHCM luôn được khách hàng tin tưởng chọn lựa và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Hiện nay, Hanana Spa đang sử dụng 2 công nghệ Nano của Nhật Bản (Luxury white) và Pháp (Purence White) để điều trị tắm trắng cho mọi người. Do chứa thành phần 100% thảo dược thiên nhiên như sữa non, tinh chất hoa hồng, tinh dầu olive, vitamin C, ngọc trai, phôi thai thực vật…nên công nghệ Nano rất an toàn và thân thiện với mọi loại da và vùng da khác nhau. Những tinh chất Nano này đi sâu và thấm dần vào tế bào da trong cùng nhờ có sự hỗ trợ của máy hồng ngoại ủ kín hơi nên da của bạn sẽ không bị đau hay bỏng rát, nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết và ngăn không cho melanin hình thành gây đen da, thúc đẩy quá trình mọc da non nhanh hơn.

Tắm trắng toàn thân tại Spa Hanana luôn đạt được kết quả cao là còn nhờ có quy trình làm việc cẩn thận, khoa học, do chính những chuyên gia giàu kinh nghiệm ở đây trực tiếp thực hiện. Quy trình tắm trắng tại Spa Hanana luôn được thực hiện với 6 không: không đen da, không đau da, không vàng lông, không bắt nắng, không mùi amoniac, không hóa chất lột tẩy da. Nên sau khi tắm trắng lần đầu tại spa, bạn sẽ thấy da trắng hồng rõ rệt và sau khoảng 4 lần tắm trắng định kỳ, da của bạn sẽ đạt mức đẹp hoàn hảo nhất.

Dịch vụ tắm trắng toàn thân tại Spa Hanana luôn được mọi người quan tâm vì ngoài việc là dịch vụ tắm trắng cao cấp, mang tới sự an toàn và hiệu quả cho người tắm trắng, dịch vụ này còn có giá thành rất phù hợp với mọi người. Đưa ra mức giá rẻ hơn so với nhiều spa khác, nhưng Spa Hanana luôn dành cho khách hàng của mình những ưu đãi lớn, giảm 40% tới 50% chi phí tắm trắng toàn thân cho tất cả mọi người. Ngoài ra, khi sử dụng gói tắm trắng toàn thân 4 lần và 10 lần liên tiếp, khách hàng của Spa Hanana còn có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà có giá trị, giúp họ lưu giữ làn da mới luôn khỏe mạnh và đẹp rạng ngời.

Hanana spa- Spa tắm trắng TPHCM không làm bạn thất vọng. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi như là sực lực chọn đúng đắn và khôn ngoan nhất của các nhé, quý chị em phụ nữ!
Vì vậy, khi có nhu cầu tắm trắng, bạn có thể tin tưởng chọn dịch vụ tắm trắng toàn thân tại Spa Hanana, với kết quả tắm trắng mà spa đạt được, nhất định sẽ làm bạn thấy hài lòng.
Chúc bạn sớm có được làn da như mong ước.