dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led sự lựa chọn của cuộc sống

Đèn pha led: Giải pháp chiếu sáng tốt nhất. Trong thời buổi ngành công nghiệp chiếu sáng phát triển bùng nổ như hiện nay, việc lựa chọn một thiết bị đèn chiếu sáng an toàn và chất lượng là điều không hề dễ dàng đối với người tiêu dùng.

Nhận ra sự cần thiết của lĩnh vực chiếu sáng, nhà phân phối Hoàng Phát Lighting trở thành nơi phân phối và cung cấp đèn chiếu sáng, thiết bị điện đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng.

Các loại đèn pha led luôn được chúng tôi hướng đến chất lượng và uy tín đem lại nhiều trải nghiệm sử dụng an toàn, thông dụng nhất.

đèn pha Led sự lựa chọn của cuộc sống

Đèn pha led được ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần, biến nguồn sáng điểm led thành nguồn sáng phẳng.

Đặc điểm này giúp phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, đạt hiệu suất cao, ánh sáng vừa trung thực, tự nhiên vừa an toàn cho mắt người sử dụng.

Sự tiện lợi của thiết bị được thể hiện ở tuổi thọ khoảng 15000 giờ, giúp chúng ta có thể giảm tần suất và chi phí sửa chữa, từ đó tiết kiệm được chi tiêu, ngân sách.

Đến với Hoàng Phát Lighting, quý khách hàng sẽ được mua hàng với chiết khấu cao, giảm giá nhiều mặt hàng theo chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua sỉ và lẻ. Các sản phẩm thiết bị điện chiếu sáng được mua tại Hoàng Phát đều được bảo hành lên đến 2 năm.

Khách hàng mua hàng được nhận hóa đơn chứng thực rõ ràng, chứng thực hàng chính hãng.  Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com