dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led dưới nước chuyên dụng

Đèn pha led nhiều màu là dòng sản phẩm chiếu sáng được sản xuất thành nhiều chủng loại khác nhau, có thể sử dụng đa dạng trong cho mọi loại không gian ngoài trời lẫn trong nhà. Trong đó nổi bậc nhất chính là tính năng hoạt động lâu dài dưới nước.

Ánh sáng màu giúp cho các không gian nước thêm phần lung linh và hấp dẫn. Tuy nhiên, môi trường nước lại rất dễ làm hư hỏng các thiết bị chiếu sáng.

đèn pha Led chiếu sáng dưới nước

Một đỉnh cao của công nghệ đèn chiếu sáng đã xuất hiện, có thể hoạt động xuyên suốt trong môi trường nước với chất lượng ánh sáng cực kì rõ nét, thiết bị đó chính là đèn pha led nhiều màu.

Đèn pha led ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, phía trước tốt đèn có thấu kính dày bảo vệ.

Vì thế đèn cho ra các mảng ánh sáng rất chất lượng lại bền bỉ. Sản phẩm có bộ phân riêng biệt làm nhiệm vụ phân tán ánh, giúp cho ánh sáng phát ra đều màu, không bị mờ, không bị nhòe màu, đảm bảo chất lượng ánh sáng được duy trì ổn định lâu dài.

Bộ dáng bên ngoài thiết bị được thiết kế vớp vỏ chắc chắn, chống được va đập mạnh, bụi bẩn và các tác nhân của môi trường, kể cả môi trường nước.

Hệ thống tản nhiệt của được thiết kế hiện đại với vị trí nằm riêng biệt hoàn toàn với bộ nguồn nên sản phẩm phân giải nhiệt cực kì tốt, giúp cho đèn không bị nóng cháy cũng như giữ cho ánh sáng phát ra không kèm theo nhiệt gây khó chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra , với hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng cho vận chuyển, lắp đặt và tuổi thọ bóng đèn cao nên đèn pha led hiện được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đèn pha led còn đươc bảo hành lâu dài, đảm bảo chất lượng và đem lại sự an tâm cho người dùng.