dạy làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Yamaha Việt Nam bán Yamaha Sirius R và Yamaha Taurus RC tem mới

Yamaha Việt Nam bán Yamaha Sirius R và Yamaha Taurus RC tem mới

Yamaha Sirius R và Yamaha Taurus SR được Yamaha giới thiệu phiên bản năm 2010 có tem xe và màu ánh kim mới.

Xe Sirius R có tem và 3 màu ánh kim mới (đỏ-đen, trắng-đen, vàng-đen) để bổ sung cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Giá bán lẻ đề xuất là 17,2 triệu đồng đã bao gồm thuế GTGT.

Dòng Yamaha Taurus SR cũng có tem mới với 5 tông màu chính (đỏ-đen, vàng-nâu, trắng-đen, đen, xanh-đen). Giá bán lẻ đề xuất là 14,8 triệu đồng (phanh thường) và 15,79 triệu đồng (phanh đĩa) đã bao gồm thuế GTGT. 

Cả hai được bán từ tháng 5. Các chi tiết khác không thay đổi.

Yamaha Sirius R và  Yamaha Taurus SR

 

Xe của Yahama bây giờ khá tiết kiệm xăng và bền đó bạn chứ ko phải như 1 số người chỉ nghĩ là Honda tiết kiệm xăng và bền đâu. (Vì dân VN hay mua rồi nhận xét theo phong trào mà, Honda bg đi xuống rồi). Con này tôi đi thử rồi, 1,75 l / 100km (Đi tuân thủ các quy tắc lái xe). Nhiều lần đổ đầy bình xăng 4l mà đi từ tp Hải Phòng lên Hà Nội mà vẫn chạy vòng vèo ở HN đc 2-3hôm mới hết xăng. Mỗi hôm chạy tầm 25km đường phố. Bác thấy Yahama tiết kiệm xăng chứ ! Trong khi đó máy lại rất bốc và bền, mua cùng thời với em Wave S, cả 2 em đi đc 3 vạn km mà em Wave S đã có tiếng kêu rè rè và nhìn chất lượng vỏ đã đi xuống rồi. Trong khi đó đem 2 em Yamaha, em Sirius Pugi đánh lửa vẫn còn như mới nguyên, chạy cực êm,bốc, ko có tiếng kêu gì hết. Ăn xăng cực ít luôn. (Sirius năm 2008 đc bình chọn là xe ổn định, tiết kiệm xăng nhất ở TP HCM đó ). Nếu ai là Fan của Honda thì nên xem xét lại. Riêng về dòng xe số thì YM ăn đứt Honda cả vè chất lượng, kiểu dáng, độ mạnh mẽ, phong cách lẫn tiết kiệm xăng.. Bên HD đã qua rồi cái thời bền bỉ của Cub, Dream. Văn Thánh