Trang chủ »

Ý tưởng hay với gạch lát sân vườn

Ý tưởng hay với gạch lát sân vườn
(Ngày đăng: 10-11-2016 17:10:17)
Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới bạn 24 ý tưởng thiết kế, trang trí sân vườn đơn giản nhưng hiện đại, nhiều màu sắc nhưng lại rất tự nhiên, chắc chắn sẽ mang tới bạn cảm giác thích thú thoải mái

Hãy để chúng tôi biến ước mơ đáng yêu đó của bạn thành hiện thực với dịch vụ Thiết kế sân vườn. Gạch lát sân vườn là nhà cung cấp, phân phối sản phẩm sân vườn, chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nội thất sân vườn. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể.

Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới bạn 24 ý tưởng thiết kế, trang trí gạch lát sân vườn đơn giản nhưng hiện đại, nhiều màu sắc nhưng lại rất tự nhiên, chắc chắn sẽ mang tới bạn cảm giác thích thú thoải mái

Một công trình cảnh quan dù lớn hay nhỏ đều được thiết kế và thi công kết hợp bởi các yếu tố: cách bố trí, sự kết hợp giữa các loại cây, đồ vật trang trí kèm theo ( đá, đèn, gạch lát sân vườn, gạch viền …..). Tùy từng ý thích của gia chủ cũng như nội dung của công trình cảnh quan mà có nhiều sự lựa chọn thích hợp.

Sau đây là một số loại vật liệu lát nền trong các công trình hạ tầng cảnh quan (hardscape) hiện đang được sử dụng:

Gạch viên có giá cả phải chăng và bền theo thời gian. Gạch viên có thể được lát theo nhiều hoa văn trang trí khác nhau thông qua sự kết hợp giữa các màu nâu đỏ, xanh xám đến nâu xám v.v… Gạch viên thích hợp để lót ở các bề mặt ít chịu lực vì chúng rất dễ rạn nứt hoặc bể. Ngoài ra, loại vật liệu này chỉ thích hợp ở nơi có khí hậu khô ráo vì chúng rất dễ bị rêu bám ở những vùng có khí hậu ẩm ướt, từ đó rất dễ gây trơn trượt.