dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Xóa xẹo và khắc phục lỗ chân lông to bằng công nghệ lăn kim

Xóa xẹo và khắc phục lỗ chân lông to bằng công nghệ lăn kim

Một làn da sáng mịn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với nhiều phương pháp chăm sóc da không đúng cách, làn da dần dần bị tổn thương và tạo nên những vết sẹo ở trên da. Rất nhiều người đã tìm đến các spa uy tín và được giới thiệu phương pháp trị sẹo bằng công nghệ lăn kim.

Xóa xẹo và khắc phục lỗ chân lông to bằng công nghệ lăn kim

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Công nghệ này sử dụng một kim lăn, có khả năng tạo nên những tổn thương nhỏ trên da. Những vi vết thương này sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của da. Nhờ đó, mà các tế bào da sẽ thức tỉnh hoạt động, tạo ra collagen, elastin cũng như các chất nền tảng để tái tạo lớp da mới, lấp đầy những vết sẹo lõm nhanh chóng.

Ngoài ra, công nghệ này tái tạo hoàn toàn làn da, cho nên cũng có khả năng làm se khít lỗ chân lông, xóa mờ những vết thâm, nám da, tàn nhang ở trên da. Chính vì vậy mà sau khi tiến hành lăn kim, làn da của các chị em phụ nữ luôn được cải thiện rõ rệt, lên đến 40% sau lần lăn kim đầy tiên, sau 2 lần lăn kim có thể cho đến hiệu quả cao nhất đến 80%.

Mặc dù công nghệ này không gây ảnh hưởng đến da, nhưng sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo lõm và xóa mờ các lỗ chân lông, các chị em phụ nữ cũng cần chú ý đến cách chăm sóc da sao cho đúng cách, giúp tái tạo tế bào da nhanh chóng, lại ít gây tổn thương da.