dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tóc đẹp
  • Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo thiết kế nhỏ gọn

Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo thiết kế nhỏ gọn

Xe đẩy Combi là thương hiệu xe đẩy cao cấp, được nhiều người ưu tiên sử dụng trên thị trường hiện nay. Những dòng xe đẩy Combi không chỉ có nhiều ưu điểm vượt trội mà còn được thiết kế đặc biệt, giúp cho bé sử dụng an toàn, lại tạo sự thuận tiện tối đa cho cả mẹ và bé trong quá trình sử dụng.

xe đẩy Combi có nhiều loại khác nhau. Một trong những loại xe đẩy được sử dụng cho trẻ sinh đôi từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi, được các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay là xe đẩy đôi Combi Spazi Duo. Dòng xe đẩy em bé của hãng này được thiết kế khỏe khoắn,  thiết kế thông minh giúp mẹ dễ dàng đưa cả 2 bé đi dạo chơi cùng một lúc, nhưng lại cực kì nhỏ gọn, giúp cho các mẹ có thể gập mở dễ dàng và tháo rời khi không sử dụng đến, hoặc những khi cần phải di chuyển trong nhiều môi trường khác nhau.

Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo thiết kế nhỏ gọn

Với  trọng lượng chỉ 9,9 kg, kích thước rộng 510 x Dài 830 x Dài 1010 - 1050 mm, kích thước gấp là 210 x Dài 480 x Dài 940mm, xe đẩy đôi Combi Spazi Duo hoàn toàn gọn nhẹ, tạo sự thuận tiện ở mức tối đa nhất cho các mẹ.  Ngoài ra, xe đẩy đôi Combi Spazi Duo còn có hệ thống bánh xe quay linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh hướng lái và đảo hướng tùy ý.

Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo thiết kế nhỏ gọn

Cũng như các loại xe đẩy Combi khác, xe đẩy đôi Combi Spazi Duo được phân phối trên thị trường với mức giá khá cao. Các mẹ có thể liên hệ với những địa chỉ, cửa hàng uy tín để chọn cho mình loại xe đẩy đôi Combi Spazi Duo chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.