dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Xe đẩy đắt tiền có phải là sản phẩm chất lượng không

Xe đẩy đắt tiền có phải là sản phẩm chất lượng không

Theo quan niệm của chúng ta, những sản phẩm đắt tiền thường là những sản phẩm tốt và chất lượng, đảm bảo cho người sử dụng. Tuy nhiên, các bạn vẫn bắt gặp một số trường hợp mua sản phẩm với giá đắt tiền nhưng lại gặp phải hàng kém chất lượng. (Thanh Uyên, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, mọi người thường cho rằng, một sản phẩm tốt thì sản phẩm đó phải có giá thành cao hơn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thế nhưng, chúng ta thường sai lầm khi có suy nghĩ như vậy và cũng thường gặp tình trạng mua phải những hàng kém chất lượng, mặc dù mua với giá cao.

Nói về một sản phẩm chất lượng thì không thể không nhắc đến xe đẩy em bé đang được bày bán khá phổ biến trên thị trường và cũng đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Không có một loại sản phẩm nào xuất hiện trên thị trường mà không bị làm giả, làm nhái lại cả. Vậy thì những sản phẩm từ xe đẩy cũng là một trường hợp không ngoại lệ.

Là các bậc phụ huynh ai cũng mong cho con của mình khỏe mạnh và phát triển tốt nên họ sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí khá cao để mua xe đẩy sử dụng cho bé nhà mình. Và các bạn chỉ nghĩ đến một sản phẩm với giá thành cao thì sẽ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như là độ an toàn của nó. Nhưng các bạn quên mất một điều rằng, chúng ta phải có sự tìm hiểu thật kỹ về cả nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm đó nữa. Vì như chúng ta đã biết là không có một sản phẩm nào là không thể làm nhái được hết.

Thế nên, là những bậc phụ huynh thì chúng ta không nên bỏ qua những chi tiết đó để có thể tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bé. Việc lựa chọn xe đẩy với giá thành cao nhưng không có sự chọn lọc thì thành phẩm đó cũng sẽ không đạt chất lượng so với những sản phẩm xe đẩy em bé có giá trung bình mà không bị làm giả trên thị trường.

Chính vì vậy, các bạn đừng nên quá chủ quan về vấn đề này, chỉ với một sơ suất nhỏ của mình mà có thể gây nguy hiểm cho bé thì thật là điều không ai muốn xảy ra cả. Và tùy theo độ tuổi của bé mà các bạn cũng cần phải có sự lựa chọn xe đẩy cho phù hợp với bé nha.