Trang chủ »

Việt An Express chuyến bay an toàn cho hàng hóa

Việt An Express chuyến bay an toàn cho hàng hóa
(Ngày đăng: 23-11-2016 14:05:56)
Việt Nam hiện nay đang chủ trương đẩy mạnh vai trò của hội nhập quốc tế nên nhu cầu giao lưu văn hóa cũng như kinh doanh ngày càng được phát triển hơn. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng đi nước ngoài cũng theo đó phát triển không kém.

Một trong những nước nước ngoài ấy có lẽ là Mỹ, quốc gia phát triển bậc nhất thế giới trong mọi lĩnh vực đời sống. Từ nhiều năm nay thì Mỹ luôn là miền đất mơ ước của nhiều người, đó có thể coi là thế giới xa hoa và sang chảnh với nhiều người. Vì thế mà số lượng người nhập cư vào Mỹ tăng lên theo từng ngày, trong đó có lượng lớn người Việt Nam đến Mỹ với mục đích thay đổi cuộc sống, cũng theo đó nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ cũng tăng lên nhanh chóng.

Hồi còn ở Việt Nam, bác mình kinh doanh một số mặt hàng, sau theo con trai chuyển sang Mỹ, tưởng sang đó là để nghỉ dưỡng, ai ngờ bác vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình, bác bảo sang đó không làm thì cả ngày ngồi nhà cũng chán nên kiếm thêm việc làm vừa có thêm tiền, không mang tiếng ăn bám con lại có thể thỏa mãn đam mê kinh doanh từ ngày bé của mình. Bác mình sang bên này mở một cửa hàng nho nhỏ, chuyên bán các nguyên liệu chế biến thực phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam, dù được bảo quản kỹ lưỡng nhưng những thực phẩm sau khi đưa sang được mấy ngày thì không còn giữ được sự tươi tốt ban đầu.

Mẹ mình bên này cũng có mở một siêu thị, có bán rất nhiều những hàng hóa tươi sống, hàng được nhập từ những khu nông trại uy tín nên mẹ mình và bác coi như là những đối tác làm ăn kinh doanh, mẹ mình sẽ chuyển hàng đi Mỹ cho bác qua Việt An express để đảm bảo hàng hóa giữ được chất lượng tốt nhất. Từ ngày chuyển sang dùng gói chuyển nhanh thì hàng hóa bên đó đã tươi lâu hơn trước, do thời gian được bảo quản trong tủ đông lạnh cao hơn, nên việc kinh doanh của bác được cải thiện rất nhiều.

Số lượng hàng hóa lớn như thế những với dịch vụ chuyển hàng này nhà mình hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng mà chẳng có băn khoăn gì.