Trang chủ »

Vì sao nên chọn dây cáp điện cadivi?

Vì sao nên chọn dây cáp điện cadivi?
(Ngày đăng: 19-02-2019 16:06:50)
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây cáp điện khác nhau, nhưng có thể thấy dây cáp điện Cadivi là sản phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng để hoàn thành những công trình của mình.Vậy vì sao nên chọn dây cáp điện cadivi?
Bài viết sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp:
 
Dây cáp điện Cadivi là sản phẩm của Công ty cổ phần Dây cáp điện Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp lớn nhất nước ta chuyên sản xuất các thiết bị điện. Dây cáp điện là vật dụng dùng đề truyền tải điện hoặc dùng để đấu nối các thiết bị điện trong công nghiệp và dân dụng. Sản phẩm dây cáp điện Cadivi luôn chú trọng về chất lượng, kiểu dáng và giá thành sản phẩm nên được tin tưởng và nhận được tình cảm của người tiêu dùng. 
 
Những ưu điểm của dây cáp điện Cadivi
 
+ Cách điện an toàn: Dây cáp điện Cadivi có khả năng cách điện rất tốt và an toàn nên rất hữu dụng cho những nhà có trẻ nhỏ. Có không ít trường hợp người tiêu dùng sử dụng dây cáp kém chất lượng, không có khả năng cách điện nên đã xảy ra hậu quả nghiêm trọng khi bất cẩn để trẻ em tiếp xúc với dây điện.
 
 
 
+ Tiết kiệm điện hiệu quả: Dây cáp điện Cadivi được thiết kế có lớp cách điện siêu bền, chống rò rỉ điện cũng như chất dẫn điện tốt nhất nên giúp cho gia đình bạn có thể tiết kiệm điện một cách tối đa. 
 
+ Dẫn điện tốt: Sản phẩm có khả năng dẫn điện rất tốt vì được sản xuất theo công nghệ hiện đại, áp dụng các quy trình kĩ thuật tiên tiến và trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt.
 
Những lưu ý khi chọn dây cáp điện cadivi và cách lắp đặt
 
Khi chọn dây cáp điện cadivi, bạn cần xem xét những yếu tố như dòng điện định mức, độ sụt áp, dòng điện ngắn mạch, nhiệt độ môi trường hoặc nhiệt độ đất…để có sự chọn lựa phù hợp nhất cho công trình của mình.
 
 
 
Ngoài ra, bạn nên nghiên cứu phương thức lắp đặt là loại đi dây chìm hay đi dây nổi, cũng như điều kiện môi trường thế nào vì những yếu tố đó là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp tới loại dây cáp mà bạn sẽ phải lắp đặt. Ví dụ: bạn nên chọn loại dây cáp thường, nhỏ khi đi dây nổi và chọn dây cáp tốt, có lớp vỏ bảo vệ chất lượng khi đi dây chìm…
 
Một lưu ý nữa là khi đi mua dây cáp điện bạn nên chọn những cơ sở uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Việc mua sản phẩm ở địa chỉ có thương hiệu, tên tuổi thì các vấn đề như chất lượng, chế độ bảo hành, lắp đặt và sửa chữa,… sẽ được đảm bảo an toàn nhất.
 
 
 
 
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING