Trang chủ »

Vì sao không nên sử dụng mỹ phẩm sau khi lăn kim?

Vì sao không nên sử dụng mỹ phẩm sau khi lăn kim?
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:56:54)
Nhiều người luôn cho rằng, sau khi lăn kim, sử dụng những loại mỹ phẩm cao cấp, đắt tiền sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da, giúp cho da được phục hồi và có được hiệu quả trị sẹo nhanh chóng. Tuy nhiên, các chuyên gia lại khuyến cáo tuyệt đối không sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào sau khi lăn kim.

Vì sao không nên sử dụng mỹ phẩm sau khi lăn kim?

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp trị sẹo hiệu quả, toàn diện và an toàn nhất hiện nay. Công nghệ này lợi dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da, cho nên không cần sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào, cơ thể cũng tự tiết collagen để nuôi dưỡng da, đánh thức bộ máy sản sinh collagen ở dưới da hoạt động, tái tạo nên những tế bào da mới. Cho nên, sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da là không cần thiết.

Chưa kể, việc sử dụng các loại mỹ phẩm có nguy cơ gây hại cho da rất lớn.  Làn da có các vi vết thương nên rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương, sử dụng mỹ phẩm, nhất là những loại mỹ phẩm không phù hợp cho da, có thể khiến da bị nhiễm trùng, để lại những di chứng nặng nề cho da.

Vì vậy, các bạn cần lưu ý không sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào sau khi lăn kim trị sẹo rỗ, kể cả sữa rữa mặt trong vòng 3 ngày. Sau khi làn da được phục hồi, nếu muốn sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc da, các chị em phụ nữ cũng cần chọn một loại mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình.