dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vì sao không nên chọn mua ổn áp lioa cũ?

Săn tìm và mua ổn áp lioa cũ vẫn còn giá trị sử dụng là xu hướng tiêu dùng của một bộ phận người dân muốn tiết kiệm chi tiêu trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. Việc mua ổn áp cũ tiềm tàng nhiều nguy cơ đến an toàn điện.

Trên thực tế, những ổn áp Lioa này thường còn hoạt động được, và có giá rẻ hơn, do đó khá phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Giá bán một chiếc ổn áp lioa mới hàng chính hãng không hề thấp, dao động từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy loại một pha hay 3 pha.

 Nhưng với loại máy ổn áp lioa cũ, khách hàng bỏ ra vài trăm ngàn cũng có thể đã sở hữu được. Tuy nhiên việc này tiềm tàng rất nhiều ngay cơ gây nguy hiểm đến mạng điện và công suất hoạt động của các thiết bị, đồ dùng điện trong gia đình. Cũng vì giá ổn áp mới quá cao so với thu nhập của người dân cho nên mọi người thường hay chọn mua ổn áp lioa cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm số tiền đầu tư ban đầu.

Sử dụng hay mua ổn áp cũ, khách hàng bị hạn chế ở nguồn hàng không rõ xuất xứ, tình trạng mặt hàng khó kiểm tra vừa tốn năng lượng vừa mất chi phí để mua lại nếu như khách hàng không kiểm tra kỹ trước khi sử dụng.

Ổn áp cũ không hẳn là không tốt nhưng trong quá trình sử dụng các máy cũ đã bị hao mòn và linh kiện bên trong máy đã bị xuống cấp theo thời gian. Nên chất lượng không được đảm bảo như máy mới, và tiềm ẩn các nguy cơ có thể làm hư hại cho các thiết bị điện trong gia đình của bạn.