dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vì sao hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ bị chậm trễ?

Vì sao hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ bị chậm trễ?

Việc chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa ngày càng mở rộng trên nhiều quốc gia. Tuy nhiên cũng có lúc những đơn hàng chuyển phát nhanh lại không đến nơi nhận đúng thời gian. Người sử dụng dịch vụ có nên lo lắng về chất lượng của những lần giao dịch tiếp theo không và vì sao mà hàng chuyển phát nhanh lại bị chậm trễ?

Bạn có một đơn hàng cần chuyển phát nhanh đi Mỹ và bạn muốn hàng của mình đến đúng thời gian để giữ uy tín đối với đối tác. Bạn băn khoăn không biết dịch vụ chuyển phát quốc tế có lúc nào không đảm bảo được yếu tố thời gian này hay không. Vậy thì bạn đừng lo lắng nữa, hãy tìm hiểu kĩ các nguyên nhân để chuẩn bị sẵn sàng các cách xử lý phù hợp trong công việc của bạn, điều đó mang lại hiệu quả hơn nhiều.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hàng hóa chuyển phát nhanh của bạn không đến với địa chỉ người nhận theo đúng như thỏa thuận giữa bạn và công ty mà bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Có thể nguyên nhân chậm trễ đến do các yếu tố khách quan như điều kiện thời tiết, bởi chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không phụ thuộc trực tiếp vào tình hình thời tiết có tốt không. Nếu thời tiết không thuận lợi, gặp phải những diễn biến xấu thì phải dời lại giờ bay của máy bay hoặc dời lịch trình ra biển của tàu. Ngoài ra, trong quá trình lưu thông, các phương tiện vận chuyển có thể xảy ra những tai nạn không mong muốn.

Còn nguyên nhân chủ quan đến từ chính bạn hoặc do chính công ty chuyển phát nhanh quốc tế.

Lỗi có thể do bạn nếu bạn ghi sai địa chỉ nơi nhận khiến công ty chuyển phát phải liên lạc lại với người gửi để xác nhận lại địa chỉ nơi nhận khiến thời gian có thể bị tăng lên gấp đôi. Hoặc cũng có thể do bạn gửi vào những ngày giữa tuần, đến lúc hàng của bạn được chuyển phát đến nơi nhận thì gặp phải thời gian nghỉ cuối tuần của cơ quan nơi nhận, do đó thời gian sẽ bị cộng thêm ngày.Vậy để tránh việc chậm trễ của chuyển phát, bạn cần phải ghi địa chỉ chính xác và nên gửi vào đầu tuần.

Một nguyên nhân khác có thể đến từ công ty chuyển phát nhanh, đó là khi bạn gặp phải những công ty không uy tín và chuyên nghiệp. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những tên tuổi chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường để được được sử dụng dịch vụ đảm bảo và chất lượng.