dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vẽ tranh tường mầm non theo quy mô hiện đại

Vẽ tranh tường mầm non theo quy mô hiện đại

Vẽ tranh tường mầm non theo quy mô hiện đại là một phần không thể thiếu trong các trường mầm non, nó có giá trị cao về mặt trang trí và giáo dục nhận thức trẻ

Vẽ tranh tường mầm non theo quy mô hiện đại tư thục chất lượng cao Hà Anh được Ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân quyết định thành lập ngày 2 tháng 7 năm 2007. Trường chịu sự quản lý của UBND và chỉ đạo chuyên môn của phòng giáo dục quận Thanh Xuân. Trường đã được UBND quận Thanh Xuân công nhận trường tiên tiến bốn năm liền (Năm học: 2008-2009, 2009-2010, 2010-2011, 2011-2012).

Các bức vẽ tranh tường mầm non theo quy mô hiện đại được CLB họa sĩ vẽ tranh tường Hà Nội thực hiện. Bao gồm các hỉnh ảnh nổi tiếng như Winnie the Pooh, Tranh tường nàng Bạch Tuyết, chuột Mickey ...

Dịch vụ vẽ tranh tường mầm non của Vẽ tranh tường mầm non theo quy mô hiện đại luôn đáp ứng các yêu cầu tốt nhất của các trường học.

Vẽ tường mầm non giá rẻ , không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho cho các trường mầm non, vì do ngân sách hạn hẹp dành cho việc trang trí nên bắt buộc giá vẽ tường mầm non phải giảm xuống. Tạo ra 1 không gian lý tưởng cho các cháu vui chơi bằng các hình ngộ nghĩnh, dễ thương, kích thích thị giác, óc sáng tạo và trí thông minh của trẻ, nhưng không chỉ có chất lượng.

vẽ tranh tường


- Đối với cô giáo vẽ tranh tường mầm non giúp các cô có thể cảm nhận lớp thoáng hơn rộng hơn thay vì bức tường bức bách gây cảm giác ức chế, khó chịu dẫn đến viêc stress. hiểu được giá cả thị trường,Trung tâm mỹ thuật TN chúng tôi ( do họa sỹ Lê Nhất đảm nhiệm) gồm nhiều họa sỹ đã thành danh, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vẽ các trường mầm non, đảm bảo đẹp nhất, uy tín lâu dài, và giá cạnh tranh nhất.

- Vẽ tranh tường mầm non theo quy mô hiện đại có nhiều đề tài, vd: về đề tài con thú ,vẽ về chuột mickey, vẽ vịt donan, các em học sinh đang chơi đùa, vẽ cô giáo, những chú chim,  hoa cỏ mọc trong rừng,vẽ nấm, vẽ những đàn cá,,…tùy theo mõi vị trí khác nhau, hoặc dộ khó khác nhau của từng bức tranh mà giá cũng khác nhau, vd:vẽ ngoài trời, do ảnh hưởng của thời tiết và độ cao khi thi công, do đó giá sẽ cao hơn khi vẽ trong nhà.

- Yếu tố khách quan của giá cả thị trường, sự cạnh tranh ngày càng mạnh giữa các họa sỹ chuyên nghiệp và nghiệp dư, do đó mức giá giảm mạnh, nhưng chất lượng vẫn được giữ nguyên, nên các cô yên tâm về điều nay, đó là cam kết của chúng tôi.

Một số  chất lượng không tốt,vẽ xấu, vẽ không nét, không có hồn hoặc tệ hơn là không đúng maket, nên trung tam chúng tôi có đưa ra một số công trình tiêu biểu để khẳng định thương hiệu Vẽ tranh tường mầm non theo quy mô hiện đại.