Trang chủ »

Vẽ tranh tường karaoke đơn giản nhất

Vẽ tranh tường karaoke đơn giản nhất
(Ngày đăng: 05-04-2016 09:39:34)
Qúy khách đang khởi công dự án của mình với yêu cầu vẽ tranh tường karaoke đơn giản nhất, trong các hạng mục công trình có những phần việc về trang trí, mỹ thuật.

Quy1 khách đang khởi công dự án của mình, trong các hạng mục công trình có những phần việc về trang trí, mỹ thuật như:

- Các bức tường của quán café, bar, karaoke ... cần phải sơn vẽ trang trí bằng những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp, tranh 3d độc đáo hay tranh đắp nổi cách điệu hiện đại ...

- Trường mầm non vào mùa khai giảng cần phải trang trí lại bằng các bức tranh họat hình, ngụ ngôn, phong cảnh ...

- Tường rào công trình, mái, vách nhà xưởng cần phải sơn vẽ chữ - logo thật sắc sảo để quảng cáo cho doanh nghiệp của mình .

- Đền, chùa đang xây dựng muốn đắp nổi phù điêu, sơn vẽ trang trí bằng những môtíp đạo giáo phù hợp vẽ tranh tường karaoke đơn điệu nhất.

vẽ tranh tường

Qúy khách muốn sân vườn nhà mình được bổ sung về mảng trang trí mỹ thuật bằng những bức tượng vườn cách điệu hiện đại. Hiện nay, do đời sống phát triển, nhu cầu thưởng thức mỹ thuật của người dân ngày càng cao nên nghệ thuật vẽ tranh tường ngày càng được phổ biến rộng rãi. Chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh từ ngộ nghĩng, vui nhộn đến những mẫu hoa văn được trang trí nhẹ nhàng, trang trọng hay những nhân vật hoạt hình sống động, những phong cảnh được thể hiện có chiều sâu, tạo không gian rộng rãi.

- Vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên.

- Tranh tường đắp nổi cách điệu, phù điêu.

- Vẽ tranh tường trường mầm non