Trang chủ »

vẽ tranh tường đẹp với mẫu tranh tường đẹp phong cảnh

vẽ tranh tường đẹp với mẫu tranh tường đẹp phong cảnh
(Ngày đăng: 05-04-2016 09:54:35)
vẽ tranh tường đẹp với mẫu tranh tường đẹp phong cảnh sơn thủy châu âu. tranh tường phong cảnh thơ mộng phù hợp với tranh tường gia đình, tranh tường quán cafe, tranh tường phòng khách phòng ngủ gia đình.

Vẽ tranh tường đẹp với mẫu tranh tường đẹp phong cảnh phong cảnh châu âu đẹp và thơ mộng, mang lại cảm giác yên bình và thư thái với người sở hữu nó.

Vẽ tranh tường tiếc kiệm cho bạn một khoản tiền không nhỏ để mất nhiều tiền sơn lại toàn bộ căn phòng của mình. Xem báo giá vẽ tranh tường và tại sao nên chọn chúng tôi vẽ tranh tường.

Tranh tường sẽ giúp căn phòng của gia đình bạn rỗng hơn, đẹp hơn.vẽ tranh tường bảo hành trong 3 năm với vẽ trong nhà và một năm với vẽ tranh tường ngoài trời.

Chỉ có thể là tranh tường linh hoạt trang trí nhanh và không bụi bặm vừa hiện đại vừa thanh lịch và phong thủy.Sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn hiện tại khi dự tính thay đổi làm tươi mới không gian căn phòng của mình.

Với 300,000 mẫu tranh tường lưu trữ chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về phong cách cũng như sở thích của bạn.

vẽ tranh tường

KL Art đã sưu tầm & thiết kế ra rất nhiều mẫu tranh tường đẹp, nhiều thể loại, từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại phù hợp cho vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn gia đình. Tranh tường trường mầm non, tranh tường quán cafe – karaoke, tranh tường khách sạn- văn phòng, đặc biệt vẽ tranh tường 3D.

Chúng tôi có được đội ngũ họa sỹ vẽ tranh tường với trên 5 năm kinh nghiệp, Tốt nghiệp loại giỏi từ các trường hội họa danh tiếng trên cả nước

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp.

- Nhiệt tình, thân thiện.

- Đảm bảo chất lượng công trình

- Không có nơi nào vẽ tranh tường Bảo hành 3 năm với công trình trong nhà và 1 năm với công trình ngoài trời như tại KL Art.

- Chất lượng công trình luôn được chúng tôi tập trung chú ý, từng nét bút được vẽ tỉ mỉ, cẩn thận để cho bức tường được bền, đẹp, sáng bóng.

Chúng tôi sử dụng sơn acrylic: không mùi, không ẩm mốc và đặc biệt là không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi sẽ hoàn toàn trịu trách nhiệm nếu sức khỏe khách hàng bị tổn hại do tiếp xúc với tranh tường.

Thông thường từ 1 đến 2 ngày là hoàn thành công trình vẽ tranh tường phòng khách bình thường. Thời gian còn phù thuộc vào yếu tố như chất lượng bề mặt, diện tích bề mặt, độ khó của mẫu tranh tường.