dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vẽ tranh tường đẹp giá rẻ

Vẽ tranh tường đẹp giá rẻ

Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi là yếu tố để kinh doanh nhà hàng thành công. Ngoài món ăn ngon, thái độ phục vụ thì không gian cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không gian cần phải được thiết kế sang trọng, nhưng cũng phải tạo được sự mới lạ ở những góc khác nhau. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này nhưng nhiều chủ đầu tư đã chọn cho mình dịch vụ vẽ tranh tường là lựa chọn tối ưu nhất cho nhà hàng của mình.

Bỏ qua những ồn ào của phố xá, bước chân vào không gian nhà hàng, tìm cho mình một góc nhỏ để nhâm nhi ly cà phê hay điểm tâm buổi sáng. Bình yên ngồi ngắm bức tranh tường phong thủy hay bức vẽ tranh tường phong cảnh đồng quê, thực khách như có cảm giác được hòa mình vào cùng thiên nhiên, lắng nghe tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim hót… để dịu lắng tâm hồn và thả lỏng cơ thể sau những giờ phút bộn bề của cuộc sống.

Theo chị Nguyễn Hồng Duyên, chủ nhà hàng hải sản ở Láng Hạ thì vẽ tranh tường nhà hàng rẻ hơn rất nhiều so với sơn tường. Trước khi khởi nghiệp, chị và đối tác của mình đã tính toán rất kỹ. “Để thiết kế lại nội thất cho nhà hàng, tôi sẽ mất 3 – 4 triệu đồng cho thạch cao, lăn sơn, vôi ve. Nhưng cũng trang trí diện tích đó, chỉ cần đầu tư 1 – 2 triệu đồng để vẽ tranh tường đẹp. Ban đầu khởi nghiệp, mọi thứ đều rất khó khăn. Mình tiết kiệm được khoản nào thì cơ hội thành công sẽ cao hơn.”

vẽ tranh tường
 

Anh Hải, chuyên gia tư vấn setup nhà hàng luôn khuyên nhà đầu tư tính đến khoản đầu tư ít vốn nhưng hiệu quả trong ngắn hạn. “Tôi làm setup cho khá nhiều đơn vị, thấy có những cơ sở kinh doanh ẩm thực không phát triển được vì thiếu tính toán hợp lý. Hơn nữa, việc thuê mặt bằng cho kinh doanh cũng không dài. Nếu đầu tư lớn, khi chủ nhà đòi lại sẽ bị âm vốn vì đầu tư mặt bằng chưa thu hồi được hết. Do đó, nếu biết cách làm vừa phải với vẽ tranh tường, sau thời hạn 3 năm xoay vòng, chủ đầu tư có bỏ cũng không mất gì.”

Trong kinh doanh ẩm thực, không phải cứ có tiền đổ ra là thành công được. Nó đòi hỏi chủ đầu tư phải tính toán kỹ và hợp lý. Trong đó, vẽ tranh tường đẹp là một trong những giải pháp thông minh nếu chủ đầu tư muốn nhà hàng của mình thật nổi bật và khác biệt. Với phong cách mới lạ và độc đáo, dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp của  đang thực sự “hút hồn” không chỉ giới trẻ mà còn cả những người yêu nghệ thuật.