dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vẽ tranh tường 3D quán trà đạo

Vẽ tranh tường 3D quán trà đạo

Vì vậy nếu bạn đã đang hoặc chuẩn bị kinh doanh một quán trà đạo và bạn là một người thông minh muốn đem đến cho người yêu trà đạo thú ẩm trà những giá trị đích thực thì chắc chắn bạn phải áp dụng một số nguyên tắc quan trọng quan trọng sau đây để xây dựng quán trà đạo hấp dẫn bằng những nét vẽ tranh tường 3D, đảm bảo thành công đông khách và kinh doanh lâu bền.

Nghệ thuật Trà đạo là thú thưởng thức cao quý của con người, Nghệ thuật uống trà bắt đầu được hình thành từ thế kỷ thứ VIII – XIV của tầng lớp quý tộc tại Trung Quốc đã vẽ tranh tường 3D. Và nó thực sự đạt đến đạo uống trà

khi một vị cao tăng người Nhật là sư Eisa(1141-1215) mang trà về Nhật và người Nhật đã không chỉ thưởng thức trà một cách đơn thuần, mà họ đã đem nghệ thuật sống vào trà, qua thưởng thức trà cũng để rèn luyện tính cách, kiềm chế bản thân, tu tâm dưỡng tính, tĩnh lặng, làm trong sạch tâm hồn, hòa mình vào với thiên nhiên, vũ trụ cùng nét vẽ nghệ thuật đó là vẽ tranh tường 3D. Và đó chính là văn hóa trà đạo của người Nhật Bản được hàng triệu người ưa thích. Và ngày nay, khi chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, toàn  cầu hóa, thì ai cũng có thể thưởng thức văn hóa trà đạo của Nhật Bản ở bất cứ nơi đâu trên hành tinh của chúng ta.

vẽ tranh tường

Vì vậy nếu bạn đã đang hoặc chuẩn bị kinh doanh một quán trà đạo và bạn là một người thông minh muốn đem đến cho người yêu trà đạo thú ẩm trà những giá trị đích thực thì chắc chắn bạn phải áp dụng một số nguyên tắc quan trọng quan trọng sau đây để xây dựng quán trà đạo hấp dẫn, đảm bảo thành công đông khách và kinh doanh lâu bền.

Đó là quán trà đạo của bạn phải đảm bảo về nguồn nguyên liệu trà, cách pha trà, bạn phải chú ý lồng vào đó thông điệp tác dụng của trà ngoài việc thưởng thức còn có lợi cho sức khỏe bên những bức tường vẽ tranh tường 3D của các nghệ sỹ,… điều đó giúp cho khách hàng cảm thấy quán bạn hấp dẫn vì trà ngon.

Vẽ tranh tường quán trà đạo

nguyên liệu trà ngon

Thái độ phục vụ của nhân viên phải chuyên nghiệp, nó sẽ giúp quán bạn sẽ có cảm tình với khách hàng. Và cũng rất nên chú ý đến  tính chất thiết kế không gian trong quán,
Vẽ tranh tường quán trà đạo

cách sắp xếp bố cục nội thất, trang trí tranh ảnh, màu vẽ sơn tường, hình vẽ tường… phải đúng phong cách quán trà đạo.

Nó sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, tạo cho khách hàng vào một thế giới trà đạo đích thực.Nếu đầu tư thực sự đúng như trên, không qua loa, dồn hết tâm sức, tỉ mỉ, công phu để xây dựng nên một quán trà của bạn, thì cho dù quán bạn có xa, có khó tìm, tất nhiên khách hàng vẫn sẽ tìm đến thưởng thức nghệ thuật ẩm trà đích thực vẫn như người xưa thường nói : Rượu ngon không sợ ngõ sâu!

Vẽ tranh tường quán trà đạo

Với Đội ngũ họa sĩ chúng tôi trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công, đã thi công hàng trăm công trình kinh doanh dịch vụ. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Để có sự hỗ trợ tốt nhất, giúp xây dựng quán trà đạo chuyên nghiệp. Bằng con mắt của kiến trúc sư, nghệ sĩ, họa sĩ chuyên nghiệp, nhưng thiết kế quán vẽ tranh tường 3D bạn theo gu của người kinh doanh thanh công, chúng tôi sẽ giúp bạn giúp bạn trang trí tranh tường, tư vấn giúp bạn cách bố trí đồ đạc tranh ảnh, nội thất sao cho đúng phong cách trà đạo và phù hợp phong thủy đảm bảo kết quả kinh doanh sẽ thành công.

Ngoài kinh doanh tranh ảnh nghệ thuật, chúng tôi còn có hệ thống kinh doanh mô hình quán cà phê rất thành công (quý khách có thể thăm quan cụ thể) nên chúng tôi sẽ dành tặng quý bạn những quà tặng đặc biệt mà những bạn sinh viên hoặc những đơn vị thi công khác không bao giờ có:

Đặc biệt Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được:

Miễn phí tư vấn xây dựng bảng cost đồ uống, cách tính lỗ lãi cụ thể trong một ly đồ uống.

Miễn phí tư vấn cho bạn cách xây dựng đội ngũ nhân viên,

Miễn phí tư vấn cho bạn cách kinh doanh hiệu quả

Miễn phí tư vấn cho bạn các phương án marketting, giúp cho quán bạn đông khách.

Miễn phí tư vấn cho bạn bảng biểu nội quy nhà hàng, nội quy nhân viên các bộ phận làm việc.

Hãy điện thoại cho chúng tôi, để được tư vấn tốt nhất.