Trang chủ »

Vẽ tranh tường 3D phòng khách

Vẽ tranh tường 3D phòng khách
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:58:34)
Phòng khách dù được thiết kế theo phong cách truyền thống hay hiện đại đều cần đến những yếu tố chung giúp mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái với vẽ tranh tương 3D, gần gũi và ấm cúng khi bước vào. Cảm giác ngắm nhìn các bức tranh tường khổ lớn, suy nghĩ của bạn sẽ rộng mở và trải dài theo từng nét vẽ, bạn sẽ lấy lại được sự thăng bằng trong cuộc sống nhờ những bức tranh vẽ tường trang trí phòng khách tinh tế.

Từ cách thiết kế đến việc lựa chọn màu sắc, nội thất, ánh sáng đều phải kết hợp hài hòa cùng bức tranh nhằm tạo nên không gian tiếp khách ấm cúng và sang trọng. Một bức vẽ tranh tường 3D trang trí phòng khách có thể làm sáng góc phòng hoặc cả một không gian tùy theo cách xử lý của từng gia chủ. Điều quan trọng là cần phối hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố xung quanh tạo nên vẻ hài hòa cân đối trong nhà. Lựa chọn tranh tường đúng cách, không những tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện phong cách, chiều sâu của gia chủ. Do đó, gia chủ nên chọn trường phái tranh mình yêu thích. Vị trí của tranh phải phù hợp với từng không gian và nội thất của căn phòng.

Phòng khách dù được thiết kế theo phong cách truyền thống hay hiện đại đều cần đến những yếu tố chung giúp mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái, gần gũi và ấm cúng khi bước vào. Cảm giác ngắm nhìn các bức tranh tường khổ lớn khi vẽ tranh tường 3D, suy nghĩ của bạn sẽ rộng mở và trải dài theo từng nét vẽ, bạn sẽ lấy lại được sự thăng bằng trong cuộc sống nhờ những bức tranh vẽ tường trang trí phòng khách tinh tế.

vẽ tranh tường

Bạn cảm thấy phòng khách nhà mình đơn điệu? Bạn thấy phòng khách đã lỗi mốt? Bạn thấy phòng khách chật chội, ngột ngạt? Bạn muốn tân trang lại phòng khách, muốn thay đổi phong cách?

Tranh tường – một xu hướng trang trí nội thất mới đang rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Dịch vụ vẽ tranh tường 3D trang trí phòng khách của công ty sẽ refesh căn phòng nhà bạn, biến phòng đơn điệu thành sinh động, biến không gian hẹp trở lên rộng hơn. Với nét bút tinh xảo của các họa sĩ dầy kinh nghiệm, market đẹp và phong phú sẽ làm bạn hài lòng với bức vẽ đẹp và giá hợp lý nhất.

Để được tư vấn, lựa chọn bức vẽ phù hợp với căn phòng của gia đình, Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn, chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất về vẽ tranh tường 3D, giá cả hợp lý nhất với những bức vẽ hoàn hảo mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.