dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vẽ tranh tường 3D mầm non giá rẻ

Vẽ tranh tường 3D mầm non giá rẻ

Làm thế nào để các bé được phát triển toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy hết năng lực vẽ tranh tường 3D tiềm ần của con trẻ? Làm thế nào để giáo dục nhân cách cho bé ngay từ lúc nhỏ? … luôn là những trăn trở cũng là nỗi khát khao và mong ước chính đáng của các trường mầm non.

Thấu hiểu những mong mỏi và nhu cầu của Quý nhà trường, các họa sỹ của công ty Cổ phần Mỹ thuật vẽ tranh tường 3D Tổng hợp Việt Nam đã dồn hết tâm huyết của mình vẽ nên những bức tranh tường độc đáo, tạo nên không gian lý tưởng giáo dục các bé một cách toàn diện nhất.

Với phương châm không ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, chúng tôi luôn ý thức rằng “Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu.” (Maria Monterssori, 1870 – 1952).

Có nhiều bậc phụ huynh và nhà trường băn khoăn không biết nên trang trí những đồ chơi gì cho trẻ mà quên mất rằng quan trọng nhất vẫn là sự đồng cảm của cha mẹ về lĩnh vực vẽ tranh tường 3D, của nhà trường với con trẻ, với thế giới tuổi thơ của bé.

vẽ tranh tường

Chỉ với một bức tranh tường trường mầm non, các bé đã có thể thỏa sức tưởng tượng một thế giới trong ánh mắt của riêng mình. Nếu sử dụng tranh tường làm xu hướng trang trí cho trường mầm non, bạn thử tưởng tượng xem, trong miền kí ức của các cô bé, cậu bé, thế giới tuổi thơ sẽ rực rỡ như thế nào?

Dịch vụ vẽ tranh tường 3D trường mầm non của công ty Cổ phần Mỹ Thuật Tổng họp Việt Nam với những thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, phù hợp cho trẻ sẽ giúp bé hình thành tư duy đồng thời khuyến khích cho bé trí tưởng tượng, tình yêu với cỏ cây, thiên nhiên. Trong giáo dục hiện đại, môi trường đầy những hình ảnh, màu sắc còn giúp sớm định hướng tính cách của trẻ, giúp trẻ tăng khả năng quan sát, học hỏi, kích thích sự tìm hiểu, sáng tạo, phát triển trí não của trẻ.

Qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam, tranh tường đã làm cho những mảng tường khô cứng trở nên sống động với những bức tranh vẽ muôn sắc màu. Vẽ tranh tường 3D trường mầm non được ưa chuộng tại các trường gồm có các nhân vật hoạt hình nhí nhảnh, dễ thương như chuột Mickey, vịt donan, tom, jerry…, các nhân vật trong truyện cổ tích như công chúa, hoàng tử, các hình ảnh trong sáng như cảnh núi non, sông nước, các con vật đáng yêu. Như vậy, sự có mặt của những bức tranh tường cũng quan trọng như những gì mà nó mang lại.

Vẽ tranh tường 3D tự hào là đơn vị có số lượng công trình Tranh vẽ tường trường mầm non lớn nhất khu vực phía Bắc, công ty tập hợp các họa sĩ có kinh nghiệm và đã từng tham gia nghiên cứu chất liệu mới giúp tranh tường đạt được độ bền cao và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Các công trình tranh tường mà dịch vụ vẽ tranh tường 3D đã thi công luôn có độ bền cao do sử dụng đúng quy trình làm việc. Khách hàng có nhu cầu xin truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại 01295 00 55 99 (họa sỹ tranh tường Lưu Tuấn Vũ) để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Tranh vẽ tường mẫu giáo đẹp dành cho bé đó có thể là hình ảnh Thánh Gióng cưỡi ngựa sắt bay về trời, là nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, là hình ảnh chú voi bay lơ lửng cùng những quả bóng tạo cho bé sự thích thú hay những bức tường cỏ cây màu sắc tươi tắn. Lựa chọn bức tranh tường phù hợp sẽ kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bé.

Với đội ngũ quản lý và họa sỹ đầy tâm huyết, tận tụy với nghề, chúng tôi luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của Quý nhà trường và các bậc phụ huynh. Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng Quý nhà trường, Quý phụ huynh trong việc định hướng cho bé thực hiện những hoài bão, những ước mơ qua những bức tranh vẽ tường mẫu giáo.