Trang chủ »

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ
(Ngày đăng: 14-01-2019 09:22:14)
Công ty Vận chuyển hàng đi Mỹ xin chào đón chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ của Công ty chúng tôi .

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ chuyên về vận chuyển hàng đi Mỹ, đi nước ngoài bằng hình thức vận chuyển, chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và vận chuyển đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay tại Việt Nam.

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ chúng tôi chuyên nghiệp về vận chuyển hàng đi Mỹ, chuyển hàng hóa đi Mỹ, Chuyển hàng nhanh đi Mỹ, chuyển hàng đi Mỹ và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận tải đường biển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, công ty, tổ chức đi Mỹ, bưu Phẩm, bưu Kiện, hàng Hoá, quà Tặng, hàng Mẫu, hành Lý Cá Nhân đi Mỹ.

Các địa danh nổi tiếng của Mỹ: Los Angeles, New York, Houston, Atlanta, Las Vegas, San Francisco..

Vận chuyển hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Mỹ (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Mỹ theo từng chủng loại hàng hoá.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: www.lienketmy.com.

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.