Trang chủ »

Vài điều cần biết khi lăn kim

Vài điều cần biết khi lăn kim
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:54:44)
Lăn kim là công nghệ làm đẹp tiên tiến đã quá quen thuộc với các chị em, tuy nhiên vẫn có nhiều điều xung quanh phương pháp này mà không phải ai cũng biết và hiểu rõ. Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp mọi người biết rõ hơn vấn đề này.Dựa trên sự tiến bộ của khoa học, đặc biệt là trong lĩnh vực sinh học, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ lăn kim tế bào gốc, một phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất tại thời điểm này. Đặc điểm của công nghệ này là có khả năng điều trị tốt các vấn đề ở da một cách tự nhiên và có tính an toàn cao.

Nhu cầu lăn kim trị sẹo của chị em hiện nay khá nhiều, bởi đây được xem như là giải pháp trị sẹo tốt và mang lại kết quả tốt nhất hiện giờ. Nếu như trước kia nhiều người vẫn luôn lo ngại về vấn đề sẹo ở da, bởi rất khó khăn để tìm kiếm được một giải pháp có thể giải quyết tốt vấn đề này.

Có một vài điều mà mọi người nên biết về công nghệ lăn kim, có như vậy khi đưa nó vào áp dụng mới có được kết quả tốt nhất, đồng thời lại có tính an toàn cao:

- Cần chọn loại kim lăn thích hợp với từng mục đích điều trị
- Chú trọng việc làm sạch da trong quá trình lăn kim
- Sau khi lăn kim không nên tiếp xúc với ánh nắng và dùng các sản phẩm kem dưỡng có chất kích thích

Trên đó chỉ là một vài điểm cơ bản và cần thiết mà chị em cần và nên biết đến. Khi đến các trung tâm thẩm mỹ để điều trị, tại đây bạn sẽ được tư vấn và cung cấp thông tin nhiều hơn.