dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu và nhược điểm của các loại máy hút sữa bằng điện hay pin

Ưu và nhược điểm của các loại máy hút sữa bằng điện hay pin

Ngoài máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa bằng điện hay pin ra đời giúp cho việc bơm hút và tích trữ sữa mẹ ngày càng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Sản phẩm này giúp cho các bà mẹ có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nuôi con bằng sữa mẹ. Vậy máy hút sữa bằng điện (hay pin) có ưu và nhược điểm gì?

Trước tiên ưu điểm của máy chính là có thể sử dụng rộng rãi cho mọi bà mẹ, dù bạn ít sữa hay nhiều sữa dành cho em bé. Máy hút sữa bằng điện dùng để hút sữa tốt cho các bà mẹ do áp lực hút sữa từ máy nhẹ nhàng không gây ra cảm giác đau. Các cơ chế điều chỉnh sự vận hành của máy giống như lực hút của chính em bé, vừa hút sữa mẹ vừa mát xa đầu vú nhằm kích thích cho việc tiết ra sữa nhiều hơn. Do sản phẩm hoàn toàn tự động nên sẽ có các điều chỉnh lực hút phù hợp với từng cơ thể bà mẹ để có thể hút nhanh hay chậm tùy lúc.

Thông thường các dòng máy hút sữa máy đều rất nhỏ gọn thích hợp cho các mẹ cầm theo sử dụng mọi nơi từ cơ quan làm việc cho đến đi du lịch xa nhà. Sự tiện lợi của máy hút sữa điện còn giúp cho các mẹ vừa hút sữa vừa thư giãn mà không bị mỏi tay hay đau lưng trong quá trình chờ hút sữa. Các bà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhựa sử dụng làm ra máy hút sữa để có được dòng sữa an toàn dành cho bé yêu của mình. Máy hút sữa điện sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng hoàn thành công việc hút sữa cho mẹ.

Khuyết điểm duy nhất của máy chính là giá thành lúc nào cũng cao hơn so với máy hút sữa tay. Tuy nhiên khi cân nhắc giữa việc mua máy hút sữa điện dùng lâu dài với việc phải mua sữa bột cho em bé thì máy hút sữa vẫn tiết kiệm hơn cho các bà mẹ., chỉ cần đầu tư một lần là có thể dùng suốt quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Với các ưu điểm và khuyết điểm trên, hi vọng có thể giúp ích cho các bà mẹ lựa chọn được chiếc máy hút sữa phù hợp túi tiền và lượng sữa của mình, qua đó giúp cho quá trình nuôi dưỡng con trẻ thuận lợi, tiện nghi và an toàn nhất. Hãy làm bà mẹ thông minh và hiện đại nhé.