dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu điểm của laptop IBM W520

Ưu điểm của laptop IBM W520

Đã biết tới IBM W520, thế nhưng bạn đã biết ưu điểm của dòng laptop này là gì chưa? Đó là những gì chúng tôi đang muốn đề cập tới trong nội dung bên dưới đây.

Ưu điểm của laptop IBM W520

IBM workstation W520 dù là dòng laptop đã lỗi thời, có mặt trên thị trường khá lâu với công nghệ cũ, nhưng đâu đó vẫn có một lượng nhất định người dùng ưa chuộng và thường xuyên chọn mua để sử dụng, phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống mỗi ngày. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở một số cửa hàng chuyên doanh laptop xách tay, máy tình trạng gần như mới, chất lượng tốt.

Laptop IBM workstation W520 là một trong số ít những dòng laptop thế hệ cũ, có cấu hình khủng và vẫn đang được người dùng ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Sử dụng chip CPU core i7, RAM 8GB, màn hình 15.6 full HD và card rời dòng Quadro của Nvidia – là cấu hình đang được trang bị trên nhiều dòng sản phẩm cao cấp ở thời điểm hiện tại, phục vụ tốt nhu cầu của các cá nhân.

Không chỉ được tạo ra để dành cho công việc, IBM workstation W520 với cấu hình mạnh mẽ còn sử dụng tốt để chơi game và học tập. Đồng thời, màn hình rộng 15.6 inch với chất lượng hiển thị full HD, nó sẽ mang tới một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng để xem phim, đem tới những hình ảnh sắc nét với độ phận giải cao, đủ tốt để làm bất kỳ ai cũng phải hài lòng.

Tuy thuộc dòng laptop cao cấp, thế nhưng IBM workstation W520 lại có giá thành khá rẻ so với những gì mà nó được trang bị, chưa tới 15 triệu khi tìm tới các cửa hàng kinh doanh laptop xách tay hiện nay. Với những cá nhân có nguồn tài chính eo hẹp, nhưng lại mong muốn mua được một chiếc laptop mạnh mẽ, hiệu năng tốt thì IBM W520 là một lựa chọn quá tuyệt vời lúc này.

Chất liệu sử dụng của dòng laptop IBM workstation W520 là hợp kim nhôm và sợi carbon cao cấp, nó giúp máy có độ bền cực tốt và tranh hư hỏng trong những trường hợp rơi hoặc va chạm mạnh trong lúc sử dụng. Thực tế, đây là đặc điểm nổi bậc mà các dòng Thinkpad của Lenovo đều sở hữu, giúp những người dùng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy.

IBM workstation W520 dành cho đồ họa chuyên nghiệp

Với nhu cầu người dùng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, IBM workstation W520 là một trong những sự lựa tầm trung mà các cá nhân có thể nghĩ tới. Sở hữu cấu hình mạnh mẽ, việc xử lý các tác vụ đa nhiệm, những phần mềm chuyên nghiệp không phải là vấn đề đối với dòng máy này, tạo nên những sản phẩm đồ họa đẹp, có độ chính xác đến từng chi tiết.

IBM W520 phù hợp cho nhu cầu trong công việc thiết kế các sản phẩm 2D, 3D. Nhờ màn hình 15.6 inch chất lượng full HD, cho khả năng quan sát rộng và bố trí hình ảnh hiển thị trên máy tốt hơn. Đi kèm là dòng card rời Quadro chuyên cho đồ họa chuyên nghiệp, cho hiệu năng xử lý các tác vụ đồ họa cao được mượt và hiệu quả hơn so với những dòng laptop không chuyên khác.