dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Ưu điểm của đèn Led Duhal trên thị trường

Ưu điểm của đèn Led Duhal trên thị trường

Thị trường đèn Led rất đa dạng vì thế những sản phẩm đền Led Duhal cũng rất khó tiếp cận với khách hàng tuy nhiên chất lượng thì vượt trội so với các sản phẩm khác.

Đèn Led là thị trường màu mỡ mà mọi người đều muốn chen chân vào bởi sự tiện dụng và xu thế người tiêu dùng. Với chất lượng và thương hiệu của sản phẩm đèn Led Duhal trên thị trường chúng tôi tự tin rằng mình sẽ nắm bắt được cơ hội và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thị trường đèn Led Duhal phát triển với tốc độ rất nhanh ngày nay đang tạo nên một nền công nghiệp đầy quy mô và hứa hẹn triển vọng. Các đơn vị cung cấp máng đèn chiếu sáng tại TPHCM đã tự chuẩn bị và đầu tư cho mình nguồn máy móc công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao để cho ra đời các sản phẩm máng đèn Led Duhal kiên cố mà giác kế phải chăng , dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

Các sản phẩm đèn Led Duhal tỏa nhiệt ít hơn dồi dào so với các thiết bị đèn pha sáng khác, thậm chí là Việc nhỏ nhen , với các sản phẩm đèn Led chính hãng bạn đại khái không thể cảm nhận được lượng nhiệt mà đèn phát ra. Do đèn Led Duhal có cấu trúc tương tự như bóng đèn tròn nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn Led Duhal phát sáng không theo nguyên tắc đốt nóng dây tóc mà sử dụng công nghệ led với các tấm điện cực trái ngược. Bởi thế nên khi bạn sử dụng đèn Led soi rõ sẽ không làm ảnh hưởng đến nền nhiệt chung của căn phòng đang ở , nhất là vào mùa hè , nền nhiệt bình thường đã cao cộng thêm nhiệt tỏa ra từ đèn pha sáng truyền thống càng làm cho nhiệt độ tăng cao.

den-led-duhal

Bên cạnh đó thì máng đèn Led Duhal có độ sáng bền hơn so với các đèn bình thường, nếu bạn sử dụng đèn dây tóc hay đèn tube huỳnh quang thì sau một thời gian ngắn sử dụng, đèn sẽ bị mờ đi do có khói đèn ra đời , nó Ấy là muội khi đốt cháy dây tóc tạo ra. Nhưng nếu bạn sừ dụng máng đèn Duhal thì cảnh tượng này sẽ không xảy ra. Tất  nhiên , đèn Led sau vài năm soi rõ sẽ giảm độ sáng đi , nhưng nó chỉ giảm đến 94% sáng thôi , và rất lâu sau khi ta dùng nó thì nó mới bị tối đi như vậy.

Thay thế bóng đèn tuýp huỳnh quang bằng bóng đèn tuýp Led để đạt tới các mục tiêu sau đây: máng đèn Duhal được công hiệu soi rõ ưu tú. Ánh sáng của đèn tuyp led dịu mắt, Hòa mục với môi trường, gác canh mắt cho người sử dụng.