Trang chủ »

Ưu điểm của đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon

Ưu điểm của đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon
(Ngày đăng: 05-07-2018 09:20:30)
Ưu điểm của đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon chính là yếu tố giúp sản phẩm thuyết phục được sự khó tính của người tiêu dùng khi mua hàng. Vậy, sản phẩm có những ưu điểm cụ thể nào để giúp sản phẩm luôn đứng đầu trong danh mục các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.
Ưu điểm thứ nhất, đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có tuổi thọ cao
 
Nói đến vấn đề tuổi thọ thì chắc không có sản phẩm nào có thể vượt qua được đèn khẩn cấp Paragon PEMS3RC. Đây là sản phẩm có tuổi thọ cao với số giờ chiếu sáng trung bình lên đến 15.000 giờ chiếu sáng, với số giờ chiếu sáng này thì sản phẩm đảm bảo có độ bền cao.
 
 
Nếu độ bền của đèn càng cao thì đèn càng thu hút được người tiêu dùng mua sản phẩm vì độ bền cao sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí thay mới sản phẩm trong thời gian dài nhất.
 
Ưu điểm thứ hai, đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có chế độ bảo hành tốt
 
Với chế độ bảo hành lên đến 6 tháng là con số mà sản phẩm sẽ mang lại cho người tiêu dùng khi sử dụng. Đây là con số bảo hành tương đối dài mà ít có sản phẩm nào đạt được. Thời hạn bảo hành càng lâu dài thì người tiêu dùng càng thích thú hơn khi mua sản phẩm vì nó có thể giúp người tiêu dùng sử dụng thử sản phẩm trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng.
 
Ưu điểm thứ ba, đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon có tính năng tự động
 
Vì là đèn khẩn cấp nên sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng trong những trường hợp khẩn cấp khi bị cúp điện, đèn sẽ giúp người dùng nhìn thấy được ánh sáng xung quanh để đảm bảo hoạt động bình thường. Bên cạnh đó thì đèn còn có chế độ sạc pin tự động, dù được nạp điện 100% nhưng không phải lúc nào nguồn điện cũng được nạp vào pin. Khi dòng điện vào pin đã đủ thì đèn sẽ tự động ngắt điện để pin được sử dụng lâu dài và lâu hư hỏng hơn.
 
 
 
 
Đó chính là những ưu điểm của đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon mà khách hàng nên biết để tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm. Dù bạn là khách hàng khó tính đến đâu thì cũng sẽ được sản phẩm thuyết phục bằng những ưu điểm vượt trội này.
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/