dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Ưu điểm của bóng đèn cao áp Philips

Ưu điểm của bóng đèn cao áp Philips

Trong lĩnh vực chiếu sáng ứng dụng, bóng đèn cao áp Philips luôn được sự quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp nhờ những đặc tính nổi bật của sản phẩm.

Nguyên liệu cao cấp, thân thiện môi trường

Bóng đèn cao áp Philips sử dụng khi Natri làm nguyên liệu chính mang lại hiệu suất phát sáng cao, khi bóng đèn sáng áp suất hơi sẽ tăng lên hiệu suất đạt được tương đương 150Lm/W. Với tính năng như vậy giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được điện và không lãng phí trong nhu cầu thay đổi bóng thường xuyên.

Hầu hết không chỉ riêng  bóng đèn cao áp Philips được sử dụng từ công nghệ khí Natri –Thalium vì vì không chứa thủy ngân hay chì gây ô nhiễm tới môi trường và đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng. Sự ra đời của công nghệ Natri giúp bóng đèn cao áp hoạt động tốt và giảm thiểu được ô nhiễm môi trường. Trong trường hợp, bóng bị hỏng bạn có thể đưa đi tái chế tại  các cơ sở chuyên xử lý rác thải, một lượng rác sẽ không bị thải ra ngoài môi trường.

Các loại bóng đèn cao áp Philips được sản xuất bằng khí Natri theo quy trình nghiêm ngặt mà bộ môi trường đã đề ra nên không gây ô nhiễm môi trường  mang lại hiệu quả ánh sáng cho người dùng.

Tiết kiệm điện

Philips luôn đồng hành với người sử dụng nhờ tiêu chí tiết kiệm điện vì vậy các loại bóng đèn cao áp Philips luôn có khả năng tiết kiệm điện tốt. Hầu hết các loại bóng đèn cao áp luôn cho độ sáng ổn định nhờ có độ quang thông cao được duy trì ổn định trong quá trình bóng hoạt động, nguồn sáng phát ra êm dịu, ít tỏa nhiệt đem lại không gian thoải mái.

Khi bật công tắc, Bóng đèn cao áp Philips cho ra anh sáng 100% không cần thời gian chờ đèn sáng dần như các loại đèn truyền thống thông thường, giúp đèn giảm được một phần năng lượng tiêu hao khi khởi động.

Phần lớn, bóng đèn cao áp Philips có độ phản quang tốt phát ra độ sáng lan tỏa trong không gian, hoạt động ổn định trong điều kiện điện áp bất ổn nhưng lại không ảnh hưởng đến chát lượng vì khả năng điện áp luôn được duy trì ổn định.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com