dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ứng dụng rộng rãi của đèn led Philips bulb 9,5W

Ứng dụng rộng rãi của đèn led Philips bulb 9,5W

Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng nổi bật trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay.

Lựa chọn thiết bị chiếu sáng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một không gian sinh hoạt thoải mái, dễ chịu. Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng ánh sáng và giá trị sử dụng, loại đèn này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian. 
 
Chất liệu vỏ đèn được cải tiến sử dụng như acrylic đã qua xử lý tráng lớp sơn trắng cho màu sắc trang nhã. Mặt tản quang phủ mờ, chống chói. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng kích thước đuôi chuẩn E27 phù hợp với hệ thống sẵn có.
 
 
 
 
Dù có công suất 9,5W nhưng sản phẩm có độ sáng đạt 806Lm tương đương với đèn sợi đốt 70W. Chế độ bật sáng ngay tức thì giúp giảm hao tốn điện năng. Hơn 90% điện năng được chuyển thành quang năng giúp tiết kiệm điện tối đa. Chính ưu điểm này giúp dòng sản phẩm này có sức cạnh tranh mạnh hơn hẳn những đối thủ khác trên thị trường thiết bị chiếu sáng. 
 
Để phù hợp với nhu cầu và không gian sống đa dạng của người dùng, Philips đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm đèn led có mẫu mã, công suất khác nhau. Trong đó, đèn led Philips bulb 9,5W là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu. Sản phẩm này giữ nguyên kiểu dáng thiết kế là hình tròn truyền thống của đèn sợi đốt. Dù có kiểu dáng giống nhau nhưng đèn có chất lượng ánh sáng và những tính năng khác vượt trội hơn hẳn.
 
 
 
 
Đèn ứng dụng công nghệ led tiên tiến nhất trong chiếu sáng. Ánh sáng đèn phát ra có cường độ mạnh và hiệu suất cao, cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào từ nhỏ đến lớn. Với độ hoàn màu lên đến 80Ra, đèn tạo cảm giác chân thực và rất dễ chịu với măt. Bạn có thể tiếp xúc lâu với ánh sáng đèn mà không bị chói mắt hay mỏi mắt. Công nghệ lumen – lock cho ra ánh sáng có độ sáng ổn định, không bị nhấp nháy khi chiếu sáng. 
 
Đèn led Philips bulb 9,9W được ứng dụng trong chiếu sáng gia đình, văn phòng, khu chưng cư, thư viện...