dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Ứng dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo rỗ trên da

Ứng dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo rỗ trên da

Không thể có được hiệu quả trị sẹo nhanh chóng từ những phương pháp trị sẹo thông thường, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến những phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao. Hiện nay, phương pháp trị sẹo được đánh giá cao nhất, được ứng dụng rộng rãi nhất là công nghệ lăn kim.

Ứng dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo rỗ trên da

Công nghệ lăn kim hoạt động với một kim lăn sắc nhọn cùng với cơ chế tự làm lành vết thương của da để tạo ra những “tổn thương giả mạo” ở trên vùng da cần điều trị sẹo lõm. Sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào cơ thể  nhờ vào các thiết bị chuyên dụng có chứa sóng hồng ngoại. Các tế bào này sẽ giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới khác nhau để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da vùng điều trị.

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được xem là phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay, có khả năng lấp đầy những vết sẹo một cách nhanh chóng, lên đến 90%. Vì vậy, phương pháp này hiện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Đặc biệt, không chỉ trị sẹo rỗ trên da mặt, phương pháp này còn có thể tác động trị sẹo ở bất kì vùng da nào trên cơ thể.

Các bạn có thể liên hệ với một địa chỉ thẩm mỹ ứn dụng thành công công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ để được các chuyên gia thăm khám và đề ra liệu trình điều trị phù hợp.