dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tuổi thọ của đèn pha led

Sử dụng đèn pha led, một trong những yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm đó chính là tuổi thọ của đèn. Tuổi thọ của đèn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc khách hàng vì sao lựa chọn dòng sản phẩm led mà không lựa chọn các dòng sản phẩm chiếu sáng khác.

Liên quan đến những thông tin về tuổi thọ đèn pha Led, người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là thông tin đáng tin cậy. Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đèn pha sử dụng nguồn sáng led, chúng tôi đảm bảo rằng dòng sản phẩm với nguồn sáng led có tuổi thọ trung bình rất cao.

Theo đó, tuổi thọ trung bình của một dòng sản phẩm đèn pha led dao động từ 25.000 giờ đến 100.000 giờ. Tuổi thọ này sẽ đảm bảo ở mức tuyệt đối khi dòng điện tiêu thụ nhỏ và nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, nếu dòng tiêu thụ lớn thì giá trị của tuổi thọ có thể bị giảm đáng kể. Và sự giảm sút này là điều đương nhiên.

Tuổi thọ của đèn pha led

Hầu hết nhiều người tiêu dùng đều đánh giá khi sử dụng các dòng sản phẩm sử dụng nguồn sáng led thị việc đèn bị hư hỏng hầu như rất hiếm khi xảy ra.

Và kết quả khảo sát này chúng tôi đã khảo sát trên diện rộng. Trong các giai đoạn phát triển của đèn led thì các dòng sản phẩm led đời đầu có tuổi thọ thấp hơn, nhưng từ những năm 2000 trở về sau thì các dòng sản phẩm led đã được cải tiến về tuổi thọ và cũng chính vì thế mà được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Tuổi thọ của đèn pha led cũng phụ thuộc vào nhiệt độ như các loại bóng đèn khác. Với nhiệt độ quá cao thì tuổi thọ của led sẽ giảm. Tuy nhiên, bên cạnh đó bóng đèn led cũng có khả năng tăng độ sáng khi nhiệt đố thấp. Điều này được ứng dụng trong việc chiếu sáng các nhà kho đông lạnh.

Tuổi thọ của đèn pha led