Trang chủ »

Tư vấn về diệt công trùng và động vật có hại trong nhà

Tư vấn về diệt công trùng và động vật có hại trong nhà
(Ngày đăng: 02-06-2016 17:42:27)
Chuyên mục tư vấn các loại thuốc nên sử dụng để diệt các loại côn trùng và động vật gây hại trong nhà. Bạn sẽ biết được mình nên sử dụng những loại thuốc nào để diệt những loại côn trùng nào hay động vật gây hại nào.

 

Con người ngày càng phát triển, sự phát triển khiến rất nhiều loại có nguy cơ tuyệt chủng và cần phải bảo vệ. Tuy nhiên, có một số loại muốn nó tuyệt chủng cũng khó và còn lại phải đưa vào danh sách cần phải tiêu diệt như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,… Và nghe những cái tên đó thì bạn cũng đã biết rắc rối của mình từ đâu ra rồi đó.

Theo kinh nghiệm bán thuốc diệt côn trùng và các loại động vật gây hại khác thì đa số các loài vật gây hại trong nhà và gây ảnh hưởng tới đời sống của con người nhất là ruồi, muối, kiến, gián và chuột. Thì để diệt từng loại côn trùng đó sẽ có từng loại thuốc riêng hoặc chung. Tuy nhiên, riêng loài chuột là loại phải sử dụng loại thuốc đặt biệt riêng vì nó không phải nằm lớp côn trùng, mà chúng nằm trong lớp động vật (động vật có vú nữa mới ghê).

Để diệt công trùng trong nhà thì hiện nay bạn nên sử dụng thuốc diệt côn trùng fendona loại 50ml có thể hòa với 10 lít nước và sử dụng cực kì hiệu quả. Với loại này thì tính tồn lưu của nó khá là cao khi có thể diệt được ruồi, muối, kiến, gián trong thời gian dài. Điểm đặc biệt của loại thuốc này là rẻ, tồn lưu tốt, hiệu quả cao, dễ sử dung,.. Nhược điểm là ít công ty có quyền bán sản phẩm này trên thị trường, không được phổ biến cho lắm.

Còn một loại nữa mà bạn cần phải biết nên mua thuốc nào để diệt đó là chuột. Chuột nó phá con ác hơn cả côn trùng. Với loại này thì phải sử dụng thuốc diệt chuột Storm để tránh gây hậu quả nghiêm trọng về xử lý xác chuột. Với loại thuốc diệt chuột Storm, được sản xuất theo công nghệ chống đống máu thế hệ mới nên chuột ăn vào sẽ tìm cách chết ở ngoài nhà. Vì sao lại như vậy bạn có thể tìm hiểu về cách thức diệt chuột của thuốc diệt chuột Storm trên mạng.