dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tranh tường đẹp, giá rẻ. Tại sao chúng tôi làm được?

Tranh tường đẹp, giá rẻ. Tại sao chúng tôi làm được?

Về phía khách hàng, người sử dụng dịch vụ, là người tiêu dùng thông minh thì luôn tìm kiếm cho mình dịch vụ, chất lượng tốt nhất nhưng giá lại rẻ nhất. Và trong lĩnh vực nghệ thuật cũng vậy, bạn cũng muốn thuê vẽ tranh tường đẹp nhất và giá rẻ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vẽ tranh tường thì chúng tôi chính là lựa chọn của bạn!

Tại sao chúng tôi lại vẽ tranh tường đẹp và giá lại rẻ hơn thị trường?

Thứ nhất, vì sao tranh tường đẹp?

Chúng tôi cam đoan mỗi công trình tranh tường đều là 1 tác phẩm nghệ thuật, bức tranh đẹp, bền, có phong cách, có sức sống.

Với kinh nghiệm 4 năm của các họa sĩ trường Mỹ thuật Công Nghiệp, Kiến Trúc, Mở cùng với hàng trăm công trình đã thực hiện, chúng tôi hoàn toàn có khả năng làm được như vậy. Vì trong mỗi họa sĩ đều có lòng yêu nghề mãnh liệt, có ý thức chất lượng, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đều coi mỗi tác phẩm là danh dự của người nghệ sĩ. Để chứng minh cho điều này, các bạn xem công trình tiêu biểu mà chúng tôi thực hiện:

Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành miễn phí 01 tháng với những hư hỏng do va chạm đồ vật nặng vào tường làm bong sơn, bị dây chất bẩn ko lau chùi được. Chính vì chúng tôi đảm bảo được chất lượng và thái độ phục vụ tốt, coi khách hàng là thượng đế nên có nhiều hợp đồng mới do khách quen cũ giới thiệu, hoặc khách cũ có nhu cầu vẽ thêm tranh tường mới.
Thứ hai, vì sao giá rẻ hơn thị trường?

- Tranh tường Style có nhiều khách hàng, phần vì quan hệ rộng & thời gian hoạt động lâu năm nên được nhiều khách hàng biết đến, phần vì uy tín cho mỗi bức tranh tường, nên có nhiều khách hàng mới do khách hàng cũ giới thiệu. Vì thế Tranh tường Style có nhiều hợp đồng vẽ trong 1 tuần. Do vậy cần rất nhiều nguyên liệu cho việc thi công, chúng tôi đã nhập nguyên liệu với số lượng rất lớn nên giá thành nguyên vật liệu giảm, đây là một lý do dẫn tới giá thành giảm.

- Mỗi họa sĩ đều làm việc với tinh thần yêu nghề, nhiệt huyết trong công việc, có kỹ năng tốt, tích lũy kinh nghiệm lâu năm, biết học hỏi, cải tiến. Cộng với có nhiều nhóm vẽ chuyên biệt, có nhóm chuyên vẽ tranh tường hoạt hình, có nhóm chuyên vẽ tranh phong cảnh, có nhóm chuyên vẽ tranh tường 3D ... do đó năng suất lao động rất cao. Đây cũng là nguyên nhân làm giảm giá vẽ.

- Mẫu tranh tường phong phú và đẹp, làm thỏa mãn đa số khách, do đó chúng tôi không mất nhiều thời gian để tìm và thiết kế mẫu.

Có nhiều họa sĩ tranh tường đẹp nên hầu như mỗi công trình các họa sĩ đều di chuyển trong 1 quận. Bạn biết đấy ở thành phố lớn: Hà Nội, Sài Gòn, thường xuyên xảy ra tắc nghẽn giao thông nên đi lại khó khăn. Nhưng chúng tôi đã hạn chế được, do đó thời gian & chi phí đi lại giảm. Điều này cũng làm giá vẽ tranh tường rẻ đi.

Xin lưu ý, chúng tôi không chạy theo giá rẻ mà làm giảm chất lượng, hiện nay có một số dịch vụ vẽ tranh tường giá rất rẻ, nhưng công trình có chất lượng không tốt vì họa sĩ ít kinh nghiệm, khả năng chưa tốt. Và thậm chí còn vẽ tranh tường đẹp công nghiệp, tức họ dùng những mẫu in sẵn từ máy tính, dán lên tường và chỉ việc phết sơn vào. Làm như vậy bức tranh sẽ mất đi tính nghệ thuật và không hề có sức sống. Tranh tường Style nói không với điều này. Chúng tôi vẽ hoàn toàn bằng tay.