dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trang trí quán cafe bằng cách vẽ tranh tường cafe

Trang trí quán cafe bằng cách vẽ tranh tường cafe

Nghệ thuật vẽ tranh tường là một trong những xu hướng trang trí phổ biến ngày nay. Hầu như tất cả mọi người đều sử dụng phương pháp này để làm đẹp cho ngôi nhà, quán ăn, shop,…của mình. Trong đó, không ai có thể phủ nhận được những điều kỳ diệu mà vẽ tranh tường café mang lại.

Nghệ thuật vẽ tranh tường café

Nghệ thuật vẽ tranh là một môn học dựa trên các yếu tố sáng tạo để vẽ ra những hình ảnh đặc sắc, độc đáo miêu tả cuộc sống, con người, sinh vật,…Nghệ thuật vẽ tranh đi vào lòng người bằng những nét bút tinh tế, tỉ mỉ, đem đến những tác phẩm tuyệt vời. Tất nhiên, nghệ thuật vẽ tranh tường café cũng có nét đẹp riêng của chính mình.

Trang trí quán cafe bằng cách vẽ tranh tường cafe

Chủ đề mà vẽ tranh tường café hướng đến thường xoay quanh việc pha chế café, thưởng thức café, cuộc sống con người bên những ly café thơm ngon,…Vẽ tranh tường café thể hiện mọi việc một cách rõ ràng, thể hiện phong cách của người chủ quán. Những bức tranh được thể hiện trên nền tường rộng lớn nên độ chính xác, tỉ mỉ rất cao. Mỗi chi tiết nhỏ đều được chăm chút một cách cẩn thận.

Các tác phẩm nghệ thuật vẽ tranh tường café thường tập trung theo 2 phong cách cổ điển hoặc hiện đại. Nhiều tác phẩm có thể kết hợp giữa cổ điển và hiện đại để tạo nên một bức tranh mang màu sắc khác biệt. Thông thường, những tác phẩm cổ điển sử dụng tông màu đen trắng khi vẽ. Những tác phẩm hiện đại sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng khi miêu tả cảnh vật. Sự kết hợp màu sắc khi thể hiện hợp lý càng tạo nên sự hấp dẫn cho mỗi bức tranh.

Nên vẽ tranh tường café khi kinh doanh?

Hầu hết mọi người khi kinh doanh luôn muốn tạo ra một phong cách riêng cho chính mình, nhằm thu hút khách hàng khi đến quán. Tất nhiên, vẽ tranh tường café sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Với mỗi bức tranh khi trang trí, bạn có thể che lấp đi sự đơn điệu của quán, tạo ra một không gian tuyệt vời khi khách hàng đến thưởng thức café.

Không chỉ thế, khi sử dụng tranh tường, bạn không cần lo lắng bức tranh sẽ bị hư hỏng, xe rách. Tác phẩm có thể tồn tại theo thời gian nếu bạn sử dụng màu vẽ chất lượng, vị trí vẽ tranh phù hợp (tránh những nơi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, hạn chế khả năng bị phai màu theo thời gian).

MÁY RANG CÀ PHÊ THƯƠNG MẠI 3 KG

Máy rang cà phê thương mại 3kg là một trong những dòng sản phẩm được ưa ái nhất trên thị trường thiết bị công nghiệp. Dòng máy này nổi bật nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đa dạng về chức năng. Máy có thể hoạt động với công suất lớn, cho ra nhiều mẻ rang trong thời gian gần nhất. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể kiểm soát sự thất thoát hương vị, giữ các hạt cà phê không bị cháy khét, đồng đều màu. Khi sử dụng máy rang cà phê thế hệ mới này, bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Trang trí quán cafe bằng cách vẽ tranh tường cafe

Sự hấp dẫn những bức tranh tường café có thể tạo ra không gian quán tuyệt vời, là nơi khách hàng có thể thưởng thức café, đọc sách, trò chuyện,…Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra nghệ thuật cải tiến không gian quán về chiều cao, chiều rộng hay chiều sâu nhờ vào tranh vẽ.

Mỗi tác phẩm khi vẽ nên thể hiện cùng 1 chủ đề để tạo sự thống nhất. Những họa sĩ sẽ dựa theo ý tưởng của bạn để tạo nên bức tranh tuyệt vời. Bạn có thể liên hệ ngay cửa hàng uy tín để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các họa sĩ chuyên nghiệp.

Vẽ tranh tường café là một môn nghệ thuật giúp bạn thu hút một lượng khách không nhỏ nếu có ý định kinh doanh quán café. Hãy để những bức tranh thể hiện phong cách riêng biệt của bạn.