dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trang Trí Đèn Cho Phòng Khách Cần Đảm Bảo Điều Gì?

Trang Trí Đèn Cho Phòng Khách Cần Đảm Bảo Điều Gì?

Trang trí đèn cho phòng khách là công việc vô cùng quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến tổng thể không gian kiến trúc của căn phòng và những yếu tố liên quan đến gia chủ.

  Vậy, khi thực hiện trang trí đèn cho căn phòng khách nhà mình, bạn cần đảm bảo những yếu tố gì để phòng khách được hoàn hảo ?

Trang Trí Đèn Cho Phòng Khách

  Yếu tố đều tiên bạn cần để ý khi trang trí đèn cho phòng khách chính là lựa chọn kích cỡ đèn phù hợp với  diện tích của căn phòng. Một căn phòng lớn nhưng đèn trang trí phòng khách lại quá nhỏ  hay một phòng khách nhỏ nhưng đèn trang trí lại lớn thì sẽ làm mất cân đối cho kiến trúc căn phòng.

  Bên cạnh đó, ánh sáng khi trang trí đèn cho phòng khách là điều bạn không nên bỏ qua. Bước chân vào căn phòng bạn có cảm giác thoải mái thư giãn hay bức bối, khó chịu, một phần cũng do tác động của ánh sáng trên đèn trang trí phòng khách tạo ra. Thông thường, một ánh sáng trắng hay màu vàng nhẹ sẽ giúp bạn có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  Mặt khác, bạn nên chú ý tới việc kết hợp giữa trang trí đèn cho phòng khách với những đồ vật trang trí xung quanh như bức tranh, bình hoa…Nếu bạn biết cách sử dụng màu đèn một cách tinh tế để làm bật lên sắc màu trong bức tranh hay trên những cánh hoa thì đó quả là một thành công trong vấn đề  sử dụng trang trí đèn cho phòng khách.

Trang Trí Đèn Cho Phòng Khách

  Đặc biệt, có một vấn đề bạn không nên bỏ qua khi lắp đặt đèn trang trí phòng khách đó chính là vấn đề phong thủy. Đây là yếu tố quyết định đến sự suy thịnh của ngôi nhà. Phòng khách luôn được xem là nơi chứa đựng vượng khí, là trung tâm của ngôi nhà. Chính vì vậy, đối với việc trang trí đèn cho phòng khách bạn phải thiết kế làm sao để tăng cát giảm hung cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Bạn có thể sử dụng màu đèn và hình dạng đèn phù hợp với mệnh cùa chủ nhà hay lựa chọn số lượng đèn là những con số may mắn như 6,8,20,12. Đồng thời, trong quá trình lắp đặt đèn trang trí phòng khách, bạn nên tránh những con số xui rủi, chết chóc như 7.13…  Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự bình an, khang thái của tất cả thành viên trong gia đình.

  Có thể nói, trang trí đèn cho phòng khách không chỉ là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận mà nó còn đòi hỏi một đầu óc sáng tạo, một cái nhìn bố trí khoa học và am hiểu nhiều vấn đề.

hoàng phát lighting