dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trang điểm tường nhà bằng tranh tường

Trang điểm tường nhà bằng tranh tường

Nghệ thuật vẽ tranh tường đã không còn xa lạ trong kiến trúc hiện đại – đó cũng là ý tưởng độc đáo thổi hồn cho những mảng tường trống vô nghĩa trong thiết kế không gian nội thất của nhiều gia chủ.

Giá của những bức vẽ tranh tường tùy theo độ khó dễ của bức tranh kết hợp với gu thẩm mỹ và yếu tố phong thủy của gia chủ. Anh Bùi Thanh Hà, họa sỹ vẽ tranh tường công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam cho biết: “Không phải cứ chi nhiều tiền là các gia chủ có thể sở hữu bức tranh đẹp, ưng ý. Điều quan trọng khi tiến hành vẽ tranh tường cho một không gian nào đó gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp của tranh tường trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian cũng như tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh”.

Cũng theo anh Hà, với trang trí nội, ngoại thất, các bức tranh tường thường được coi là những điểm nhấn, vì vậy thường được bố trí ở những mảng tường có vị trí kiến trúc đẹp như: không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng… nhằm tạo nét sinh động và hấp dẫn cho kiến trúc.

vẽ tranh tường

Quả thật, khi được chiêm ngưỡng bức tranh tường phong thủy phòng khách nhà anh Minh, Lĩnh Nam, tôi không khỏi sững sờ về một thứ nghệ thuật độc đáo. Tưởng chừng bề mặt tường vô tri vô giác nhưng bức tranh phong thủy thuyền buồm - biểu tượng của thành công trong kinh doanh được thể hiện qua nét vẽ bay bổng của người họa sỹ, càng ngắm càng cảm nhận được bức tranh có hồn, thật khiến người xem phải thán phục.

Cũng theo tìm hiểu của VetranhtuongVietnam.com, tranh tường đa dạng về mẫu mã, chủ đề không giới hạn. Phần lớn những người đặt hàng vẽ tranh tường để trang trí nội, ngoại thất căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán café, sân vườn, resort, khu vui chơi giải trí… Thế mới biết thú chơi tranh tường cũng thật đa dạng…